WorldSoft Corp

WorldSoft Corp

77 Dai Minh Tower District 7 Ho Chi Minh
1.2
Viết Review công ty WorldSoft Corp

Cty này còn đến trường đh tuyển dụng ko?

Công ty làm ăn như lol. Thằng già Hữu tính bẩn như ch*, lại còn gặp mấy thằng già trường phòng sale, marketing gì gì đó toàn thứ âm binh. Lương thì nợ tới nợ lui. Lương thì đ*o trả hỏi đến thì chây ì đến việc trả lời là khi nào trả lương thôi cũng đ*o thấy nói cc gì. Nợ lương thì đ*o ai bằng mà suốt ngày rao giảng đạo lý. Anh em ai thấy công ty lol này hoặc cty xelex có đăng tin tuyển thì né xa Ae bách khoa hoặc hutech mà thấy gian hàng Jobfair của worldsoft hoặc xelex thì né xa ko thì đ*o thấy tương lai đâu nhé.

Ông wordsoft này với xelex là một chủ. Level chủ thế nào thì level công ty như vậy thôi. Vào làm chỉ biết cười không thành tiếng

Trời ơi trả lương T12 đi mấy cha mấy má BOD. Tết nhất cũng qua rồi mà lương T12 chưa trả, tết này sống bằng niềm tin đó mấy ba mấy mẹ ơi

Vào công ty toàn đồ phong thủy là thấy nghi nghi rồi..... :)))) Môi trường toàn mấy ông bà già tư duy vua chúa - Nhà nước kiểu cũ. Nếu bạn muốn trở về thời kỳ phong kiến thì cứ mạnh dạng ứng tuyển và làm việc. Theo kinh nghiệm đi làm và đi phỏng vấn thì mọi người né xa mấy công ty kiểu: 1. Mấy ông bà già tư duy phong kiến, áp đặt, hay nói chuyện đạo lý - Khổng nho 2. Chơi hệ phong thủy 3. Hay self help để so sánh kép và để NLP 4. Hay nói "công ty mình là một gia đình" 5. Soi mói chuyện đời tư, thích khai thác sâu vào nhược điểm để có lý do đì 6. Nợ lương, nợ BHXH

Cty công nghệ nhưng muốn thăng tiến chỉ cần biết: nịnh đại gia đình chủ tịch, bốc phét làm màu và đủ tiền để sống qua ít nhất 2 - 3 THÁNG NỢ LƯƠNG

Hay nợ lương và bhxh, làm thêm giờ nhưng không tính lương, môi trường đầy mấy ông bà già thế hệ thời bao cấp/hay nói đạo lý

Thằng này với thằng Xelex là một, nên m.n muốn biết nó tệ ra sao, thì cứ tìm review của Xelex là ra hết nha :)))

Ủa alo, chị nga ngố trưởng phòng HCNS công ty Xelex, sao chị sống 2 mặt quá vậy? Sau lưng thì chửi sếp chắc sợ ăn hết của nhà chị, rồi trước mặt thì ra vẻ chuyên nghiệp nịnh bợ lắm cơ,. Chuyên môn thì chả có cứ lấy 10 năm kn c&b ra hù ai vậy, cái gì cũng hỏi hỏi, bộ chị sợ không ai biết chị fake CV hả chị? Rồi chị sợ mấy đứa nhỏ nó giỏi quá giật ghế của chị hay gì, mà có cái tính đổ thừa. Có cái máy chấm công làm còn chả xong, lại đi đổ cho cấp dưới cái lỗi rành rành của mình :))). Trưởng phòng mà đối xử nv hay quá, rồi giờ ngồi 1 mình 1 góc chắc ấm lắm chị ha. Vợ chồng người ta nghỉ rồi chắc chị vui lắm ha? Không hiểu thì soi cái gương để hiểu nha chị.

Công ty ông Hữu làm GĐ, bà vợ làm kế toán (2 vợ chồng xấu + điếm thì ngoại hình đến tính cách). Nợ lương, xù BHXH, ...