Cty quỷ yêu ghê, tháng nào cũng vận động nhân viên kêu gọi người thân, bạn bè apply vào cống hiến cho cty. Nhưng hễ ai giỏi vào phỏng vấn đều bị founder nói khùng nói điên quá không chịu vô làm nữa. Riết tui thấy có lỗi quá tui không dám rủ ai vô cty nữa
Sorry vì phải lay-off mấy em, như mấy đứa biết thì anh mở công ty để lùa gà và rửa tiền, lương anh đóng cơ bản để dư ra 1 khoản thưởng cho người nhà, thân bằng cố hữu của anh còn có Iphone. Anh close dự án, chuẩn bị đóng cửa công ty không phải vì anh hết tiền, mà anh cần lập cái mới. Chứ xem review công ty mà như này thì anh lùa được ai hả mấy em. Anh cần phải rửa sạch tai tiếng trong cái mớ bòng bong này nên các em thông cảm. Đứa nào muốn nhận lương đúng năng lực thì anh cho cút thôi. Phải làm nhiều, ít kêu ca, lương thấp hơn thị trường thì anh mới cho ở lại thôi. Còn đứa nào đi làm công ăn lương mà ý kiến anh cho chúng m cút. Anh sống như thế nào các em cứ việc xem đánh giá số đông của review công ty này. Anh chấp nhận hết được chưa, vừa lòng mấy em chưa.
Quá thất vọng về tư duy các tổng... Không muốn nói gì nhiều, chỉ để lại 1 sao, còn lại ai đã trải qua khắc hiểu.
Đang đi làm nhưng đọc rì viu không hiểu gì cả, ai giải thích giúp chuyện gì đang xảy ra với?
công ty bất nhân thì đừng trách ta bất nghĩa - bất lắm cả hai cùng chìm - tội xấu lưu muôn đời, cty như qq.
Nhà dột từ nóc, ban lãnh đạo nhắm làm được thì làm. Không được thì thuê người khác lãnh đạo đi anh B ạ.
Cty làm ăn chán đời, hẹn phỏng vấn thì nhắn suốt ngày đến khi phỏng vấn xong thì hẹn 1 tuần có kết quả rồi im trốn không trả cho người ta. Đợi đi hỏi rồi mới trả lời, cty làm ăn chán chường giờ khỏi cần kết quả có đậu hay không cũng ko dám vào
NB với TB sống vậy là không cần để đức cho con cháu nữa đúng ko?
Phi thương bất phú, nhân cách chưa tốt thì đừng rao giảng đạo đức, bánh vẽ dự án nhiều làm gì. Chúc anh B sớm dẹp cái máng lợn quýt gúp.