Mình là cựu nhân viên ở cơ sở Bình Dương, cơ sở cũng mới mở đây thôi nhưng mình đã nghỉ việc vì quá bất mãn với con đ~ QL Nguyễn Ngọc Hương Trồn Là (tự đọc ngược lại đi mấy mẹ) (hay gọi nó là Trờn Lạ đi ha vì nó béo k khác gì Trư Bát Giới giáng trần 😆) Cuộc đời mình đi làm chưa từng thấy ai đã xấu ngoại hình còn thêm cái nết hãm lồng, mất d*y như con này! Nói thật chứ con này nó k khác gì cái phường đầu đường xó chợ, vô học! Ăn nói với nhân viên, bảo vệ thì làm giọng cha giọng mẹ xất xược, mấy dạy, chả hiểu sao nó còn được giữ lại làm tới giờ, nghe đâu lúc trước làm ở Bến Cát bị NV tố cáo 1 lần rồi chuyển xuống làm QL ở CMT8. Nó là con ql cực kỳ thiếu chuyên môn và trình độ, thiếu chuyên nghiệp, chia bè kết phái giữa các nhân viên với nhau, nói xấu nhân viên này với nhân viên khác! Nhân sự nghỉ dần hết cũng vì cái tính hãm ch* của con này! Nhiều bạn NV nhiều lúc bức xúc quá mà chui vào toilet khóc rồi cũng dần nộp đơn nghỉ việc hết. Nói thật người ta đi làm kiếm đồng tiền cũng chỉ để lo cho cuộc sống, lo cho gia đình, ai cũng muốn vào làm kiếm tiền, chả ai rãnh đâu mà kiếm chuyện, nhưng hong nha mấy má, con Trồn Là nó kiếm chuyện hết nv này đến nv khác, sơ hở cái bắt phạt người ta đủ chuyện! Còn đám nhân viên nào theo phe nó thì khi làm sai hay thanh tra hay quản lý cấp cao ở trên xuống, nó bao che, giấu như mèo giấu c*c, tụi nv theo phe nó cũng bênh nó trước mặt nhân sự mỗi khi ai hỏi đến! Cách làm việc cũng như nhân cách con này nó thối nát như cái mặt nó! Chưa hết đâu nha, nó tham số cạnh tranh với mấy cs khác nhưng nó rất bẩn tính nha, nó chốt sale bất chấp đến khi có những trường hợp cá biệt phát sinh, hay phụ huynh vào cơ sở quậy thì nó trốn chui trốn nhủi như ch* chui gầm giường, hèn hạ! Xong rồi nó đổ hết trách nhiệm, tội lỗi lên đầu nhân viên! Loại này ra đường xe tải xán nát thây cũng chưa vừa lòng hả dạ tao nữa chứ ở đó mà chửi nhiêu đây! Ai có ý định tính vào làm NV SALE bên cơ sở CMT8 thì né càng nhanh càng tốt, chui vào rồi chui ra sớm mất thời gian cũng vậy àhh