Công ty Cổ phần VTI

Outsource
Tầng 6, Tòa nhà AC, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
2.4
Viết Review công ty Công ty Cổ phần VTI

Mình đang định apply vào vị trí marketing, đọc review thấy môi trường cũng có vẻ ổn nhưng mà thấy toàn anh em kỹ thuật comment. Không biết có bạn nào đang làm hoặc đã từng làm marketing ở công ty rồi thì review giúp mình nhé, ưu tiên của mình là học hỏi được nhiều :D Mình cảm ơn trước.

Điểm cộng: + Môi trường thân thiện, thoải mái. + Có nhiều seminar hay và bổ ích. Điểm trừ: - Lương thấp so với mặt bằng chung, OT khá eo hẹp - Các khoản trợ cấp được tính luôn vào lương

Công ty xịn, anh em đồng nghiệp dễ gần, request thiết bị cái được ngay. Khuyên anh em nên apply vào đây.

Mọi người cho em hỏi về intern ở cty có học được nhiều không ạ và sau khi lên chính thức mức lương thế nào ạ. Em cảm ơn

Chả hiểu sao hồi đầu vào thấy em Mai mặt gãy làm đôi làm bên nhân sự, một thời gian sau thấy em nghỉ, nghỉ ít bữa em lại quay lại cty với vị trí tester...Cty có những người đa năng thế à... =))))

phỏng vấn hơn 2 tuần rồi mà chưa thấy báo kết quả

phỏng vấn chưa đi sâu vào tech lắm

Công ty trả lương bèo lắm, các bạn né vội nhé. Tưởng người cũ mới bèo, ai ngờ em mình đi pvan về cũng được offer bèo bọt đến là thương :)

luong huong qua beo, cty danh gia nang luc ung vien qua thap

công ty phỏng vấn khá ổn, hỏi đúng trọng tâm mà t đéo phải HR đâu mà hỏi fuck you guys