VSS Corporation

Outsource
Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
1.5
Viết Review công ty VSS Corporation

Đến phỏng vấn mà hỏi linh tinh ??? nghe là biết k có tư duy marketing r. Lương deal vị trí thì thấp, phổ biến công việc thì nhiều. giờ đọc review thấy hoá ra nhiều trường hợp tương tự. Văn phòng dởm nha các bạn. K lung linh như trên hình đâu.

Công ty làm rất tốt trong việc đánh bóng bản thân, trong chán ngoài thèm, ai càng thân thì lương càng cao nhé, nói vậy thôi k lại bảo k có năng lực, k đi chơi thì ở nhà, lương cũng k có lên được đâu

Các bạn ơi, vụ giữ thưởng Tết là đúng đó. Sếp bảo cuối năm trả nhưng năm nào thì chưa thấy nói =)))))))

Em nghĩ là công ty/nhân viên trong công ty nên đọc review để nhìn nhận lại văn hóa tổ chức, xem lại cách xây dựng công ty chứ không phải là đi rport các review xấu để che đậy thông tin ạ

Hãy cố gắng và tỉnh táo đọc hết các review để không đi làm ở đây các bạn nhé, còn có chỗ cho mình chứ chim ưng từ lúc đi phỏng vấn rồi mà chưa được nhận đây

Mình để tên thật để mọi người có thể tin tưởng review của mình. Tất cả review là cảm nhận của mình. 1. VẤN ĐỀ CÔNG TY CÓ BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG? - Lương TTS: thấp. - Kiến thức TTS nhận được: nhiều => cũng chính vì thế mà có thể nhiều người cảm thấy bị bóc lột. Nhưng nếu với 1 người mới tinh như mình thì mình chấp nhận được, coi như mình học việc free. Làm rất nhiều nên biết nhiều. 2. TRÌNH ĐỘ CỦA LEADER TEAM MARKETING Mình có cơ hội làm việc hết với tất cả các chị và với người mới như mình, mình thấy tất cả các chị đều giỏi, có chị rất giỏi, mình học được nhiều. Đợt mình làm có 2 team chính, mình tham gia cả 2. - Team 1: chị lead kiểm soát nhân sự tốt, việc làm phân bổ rõ ràng nên làm sẽ dễ, trình tự, kiểm soát tốt hơn. Style làm việc là dạy dỗ rồi mới làm. Tính cách chị thì hiền hoà, và sẵn sàng chỉ bảo, nhưng cũng sẵn sàng trách nếu làm việc linh tinh không trách nhiệm. - Team 2: chị lead quản lý nhân sự và kế hoạch công việc kém hơn. Style làm việc là và o team là phải được việc, có thể training nhưng thái độ và những thứ cơ bản phải tốt. Không được việc thì sẽ khá áp lực và dẫn đến nghỉ (công việc lúc nào cũng nhiều). Có thể chị có thái độ kiểu lãnh đạo, cầm quyền thật, nhưng đã có nhiều cải thiện trong suốt thời gian mình làm việc. Với mọi người là như thế, nhưng với cá nhân mình thì mình làm việc và chưa từng bị nói nặng lời gì hết, chị em rất bình thường và vui vẻ (có thể thời gian đầu mình được chị lead team 1 training rồi). => 2 chị lead có khác nhau trong cách làm việc, nhưng cả 2 đều giỏi hơn mình và có kinh nghiệm mình có thể học hỏi được nên mọi người đừng nghĩ leader không giỏi nha. Giỏi đó. 3. VẤN ĐỀ DỌN VỆ SINH - Có phải dọn hàng tuần, tuy nhiên mình đã làm ở agency khác và cũng phải dành chút thời gian dọn như vậy nên mình nghĩ bình thường. 4. TIỀN PHẠT - Tiền phạt thì có phạt đi muộn, đúng như người trước review 50k thì phải. Mình không đi muộn nên cũng không lo. 5. VĂN PHÒNG LÀM VIỆC - Không đẹp như ảnh quảng cáo, nhưng mình không Đặt nặng vấn đề Này lắm. Tuy nhiên thì công ty cũng không nên làm như thế. 6. CÔNG TY GIA ĐÌNH - Cái này không phải vấn đề gì cần thảo luận ấy :3 có đúng thì cũng có sao đâu -_- Đứng đầu là anh giám đốc. Anh HR là bạn thân anh giám đốc nhưng anh này giỏi (mình không bàn đến tốt hay không nhé) là một HR ổn, bên ngoài nói chuyện nhẹ nhàng ngọt ngào kiểu dễ tính nhưng bản chất thì khó tính, tỉ mỉ, cẩn thận, nói mọi người một cách khéo léo nhưng vẫn để mn phải biết, dù nhiều cái làm người nghe bị cảm thấy bị nói móc. Tuy nhiên chắc chắn a này làm HR tốt nhé mọi người. Tiếp theo là chị leader khó tính có quan hệ gần với anh giám đốc luôn, đây là chuyện bình thường, leader là em gái, có kiến thức nhưng thiếu chút quản lý nhân sự Thì a trai vẫn cho lên là chuyện hiển nhiên, cải thiện dần dần ý. Còn chị kế toán như mọi người review thì mình không biết. 7. THỰC TẬP SINH ĐỦ THỜI GIAN LÀ TÌM LÝ DO ĐUỔI Cái này cũng là chia sẻ thực sự của mình này, cũng gửi gắm đến các anh chị có quyền này luôn. Dù có một số lý do báo bọn em nghỉ nhưng thực tâm em vẫn nghĩ là công ty có chủ đích như vậy. Em rất quý các anh chị làm việc cùng, cũng quý thời gian làm việc ở đây nên em mong lý do mà công ty đưa ra với bọn em là đúng. Em vẫn luôn quý trọng mọi người Lắm đó, dù đã nghỉ việc nhưng e vẫn nói chuyện; đi chơi cùng với một số anh chị làm việc cùng. Nhưng nếu thực sự công ty có chủ đích là thuê 3 tháng rồi đuổi để tiết kiệm chi phí thì thật sự là công ty tồi, nghiệp quật không trừ một ai, không vào mình thì vào con mình cháu mình. Và nếu có việc như thế thật thì mong công ty xin lỗi em nhé, không thì em tức. (Và em càng nghĩ thế hơn khi mấy nay lại thấy thông báo tuyển thực tập) => CHỐT LẠI VẤN ĐỀ: - Sau một thời gian làm ở đây mình có: + kiến thức nhiều hơn, + có những người bạn, anh, chị tốt luôn giúp đỡ cho mình, kể cả khi mình đã nghỉ mà nhắn tin nhờ giúp. + một số kinh nghiệm công sở (mặc dù ở đây không đấu đá kiểu thâm cung đâu) - Mình mất: + thời gian thực tập hết nhưng không có công việc chính thức + hơn 2 tháng lương vô cùng ít ỏi + và một số nghi ngờ bị lợi dụng dù luôn luôn thật lòng

Công ty này là mô hình công ty gia đình biến tướng. Anh HR manager là bạn thân anh giám đốc, chị leader thì là em út quen biết với vợ anh giám đốc, em kế toán thì thôi coi như bỏ, adua theo anh HR và đú đởn ăn chơi theo đuôi chị leader. Công ty mang tiếng tập đoàn nheng thực ra chỉ là công ty của nhóm 4 người: a giám đốc, anh HR, chị leader và em kế toán. Các thực tập sinh hay các nhân viên khác vào đều lần lượt bị ép nghỉ bằng nhiều hình thức khác nhau sau một thời gian vắt kiệt sức lao động. Vào công ty này sẽ được làm nhân viên cọ bồn cầu, đổ rác, lau nhà, dọn dẹp vệ sinh cho cả công ty. Nhân viên cày cuốc sớm tối bục mặt ra còn bị cắt giảm lương rồi trừ tiền kiểu luật rừng trong khi leader không cần phải làm gì ngoài ngồi soi, chê bai và chém gió, cuối tháng vẫn nhận đủ lương, 1 tuần đi ăn chơi đú đởn check in sang chảnh đôi ba lần. Công ty kêu khó khăn, cắt giảm lương, trảm nhân sự nhưng leader ăn không ngồi rồi vẫn được hưởng lương như bt, vẫn thừa tiền tụ tập 1 tuần 4,5 bữa sang chảnh. Công ty hay tổ chức đi chơi nhưng tiền đi chơi thì tự trả, lương nv qèn ăn còn k đủ thì lấy gì đi chơi. Nhưng k đi thig bị kêu lhoong biết hò đồng, không hoà nhập văn hoá công ty. Nói thật là văn hoá công ty này cũng không giống ai. Đúng kiêut ăn choei nửa mùa. Đi liên hoan thì văn hoá bia rượu, mồm anh sếp bảo không ép ai uống nhưng không uống thì lại bảo lhoong nể mặt anh em, anh HR lại nhắc khéo em không đi mời mọi người à. Một pha tự vả đi vào lòng đất. Nếu không thất nghiệp đến mức k còn Q đồng dính túi thì k nên vào cty này. Mình đi làm mà hơi tý là trừ lương, nghỉ thì truy thu trừ nốt lương các thứ. May mà không âm. Chế độ thì nhập nhèm không công khai. Lương thì thấp. Bảo hiểm thì lươn khươn. Leader thì lởm khởm, thiếu trình độ chuyên môn, kém ý thức, trịch thượng. Sếp thì yếu kém. Công ty hơi tý là cắt lương, phạt lương. Nhìn chung là đừng dại mà vào đây.

Từ đợt làm ở cty mình tuy ngắn ngủi nhưng em k dám trao thân gửi phận cho agency nữa

Leader công ty người ta đưoejc làm leader vì năng lực chứ leader công ty này lên bằng đường nào thì em không rõ. Cả 1 ngày của leader Tên Huế chỉ có ăn sáng, đến công ty thì ngồi soi mọi người, trưng ra một biểu cảm bố đời mẹ thiên hạ, chê bai người khác nhưng làm thế nào cho sang Và sịn như chị thì chị không nói. Nhìn profile chị thì cũng phèn thôi, được cái thích thể hiện trình độ hack não dù tất cả đều đang ngầm cười vào cái trình độ không bằng đại học của chị. Lên fb chị thì chỉ thấy check in ăn uống, có vẻ dang chảnh lẳm nhưng k ai biết chị ăn sung mặc sướng bằng cách bắt nhân viên bên dưới làm hêtd việc cho chị, chỉ cần báo cáo như thể chị làm hết. Cuối cùng thì chỉ có thể chốt lại là chị Leader này không xứng đáng làm leader. Chị không chứng minh đuoc chị có năng lực chuyên môn, cũng không làm việc chăm chỉ, và càng không có tố chất lãnh đạo. Leader đứng đầu công ty mà như thế này thì mọi người đủ hiểu công ty tầm cỡ thế nào Nếu có ngày chị đọc được nhữn lời này mong chị nâng cao chuyên môn, nâng cao kỹ năng sống, nâng cao thái độ làm việc để không ai coi thường chị võ mồm và thắc mắc con đường lên chức của chị 97 là đường hàng không, đường năng lực hay đường tàu ngầm gì.

Đang làm việc và thấy không vấn đề gì. Cấp trên hơi xa cách. Chưa đi chơi với công ty lần nào.