VSS Corporation

VSS Corporation

Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
1.5

Vô đọc review xong thấy kí ức ùa về =))))))) trc em thấy đăng tin tuyển brand, thấy jd ghi chế độ lương lậu cx ổn nên apply. Vào đi làm đc 1 thời gian lòi ra bn cái xấu thì bỏ của chạy lấy người =)))))))) Mấy ac team lead/ trưởng phòng bên này như kiểu sắp làm mẹ mình đến nơi rồi, nchung là rất hách dịch, tư bản, thấy nv xin nghỉ nhiều lại còn nói "ai làm đc thì làm, ở đây không cần", ôi các ac ko cần chúng tôi các anh chị có kiếm được đồng nào không? các ac ko cần tôi mắc gì tôi phải cần các ac :))))) trc khi nghỉ em cũng định tế cho cái chỗ củ l này 1 bài nhg sau em nghĩ chỉ có người muốn phát triển thì mới nói ra để nó thay đổi, chứ như em làm ở đây rồi chỉ mong nó sập mẹ đi thôi :)))), từ đợt gắt gao đến mức bao nhiêu nv lâu năm ko chịu dc còn phải nghỉ, chắc sau Tết rụng mẹ hết nv :)))) lên fb toàn thấy bài tuyển dụng mà em cười ỉa =))))))) cảnh tỉnh cho ai muốn đi làm thì né mẹ chỗ này ra, địa ngục trần gian vcl đi làm ko khác gì osin dọn dẹp lau quét bục cl ra, đang ch ạy deadline lòi mắt mà hnao dọn vệ sinh sếp vẫn ngồi chỉ đạo lau từng bậc cầu thang cx quỳ ạ