VSS Corporation

VSS Corporation

Outsource
Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
1.5

TOP NHỮNG NGHỆ SĨ HÀI NỔI TIẾNG VIỆT NAM 1. Hoài Linh 2. Xuân Bắc 3. Vũ Hồng Quân và Nguyễn Xuân Hoàng đến từ VSS Corp Đăng bài tuyển dụng: "VSS Corp có 8 năm phát triển" -> Nực cười, công ty mới thành lập được tầm 3 năm quay đầu thôi nhé, search google mỗi trang nói thành lập 1 thời gian. Sau có muốn nổ thì cx hợp lý tý =)) "Marketing Agency hàng đầu" -> doanh nghiệp nào thuê VSS cũng chỉ kí xong 1,2cái hợp đồng là chạy mất dép, vì công ty toàn thuê các em thực tập sinh với giá rẻ thì làm sao yêu cầu có trình độ chuyên môn để làm ra một plan marketing hoàn chỉnh và thực hiện hiệu quả được "Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao" -> Thôi xin, team lead từ phòng media là con Nhi đến con Huế phòng Brand và ông Hoàng phòng nhân sự đều thuộc dạng không nắm đủ kiến thức chuyên môn. Ông Hoàng thì chuyên vẽ ra luật rừng để giảm lương, quỵt lương nhân sự. Con Nhi thì toàn đi cóp nhặt layout trên mạng về r chỉnh sửa lại, bảng màu còn không biết, người ta kêu xấu thì lại thái độ "chị thấy đẹp mà em" và deo sửa lại =))) đúng hài. Lại được con Huế vênh váo nhưng chưa tốt nghiệp đại học, làm marketing nhưng bắt trend chậm hơn cả mạng 2G. " Môi trường làm việc năng động, có cơ hội được thăng tiến cao" -> Công ty toàn drama. Cơ hội thăng tiến cao đến mức các nhân viên cũ, kể cả các em thực tập sinh bay hết sang các công ty khác rồi nhé. "Được đào tạo về tư duy quản lý, sáng tạo" -> Thỉnh thoảng đi họp nghe Ông Quân xàm mấy cái tư duy vớ vẩn, cố nhồi nhét vào đầu người khác mấy cái tư tưởng của ông ý. Nhớ có lần đi ăn với công ty xong dạy nhân viên đại loại là " Bản thân anh đi ra ngoài ăn anh không bao giờ gọi nhân viên ở quán là anh xưng em, vì mình là người phải được phục vụ vì mình trả tiền mà, mình phải là anh" cái tư duy thượng đẳng nó ngấm vào trg máu rồi chả sửa được đâu ạ, chỉ mong anh đừng cố truyền mấy cái suy nghĩ đấy cho các lứa nhân viên khác.