VSS Corporation

VSS Corporation

Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
1.5

Ngày quyết định nghỉ việc mình cũng đắn đo lắm. Nhưng sau chừng ấy chuyện xảy ra, nghe được từ cả 2 phía thì mình tin rằng dù năm 2020 này có khó khăn đến mức nào thì việc mình nghỉ là hoàn toàn đúng đắn. Một môi trường lãnh đạo miệng bảo luôn đề cao nhân viên, ưu tiên nhân viên nhưng đằng sau thì hứa hẹn, k làm hợp đồng, k đóng bảo hiểm, cắt bỏ mọi thứ chi phí dành cho nhân viên nhất có thể, quỵt tiền Tết, ngày công của nhân viên chứ đừng nói đến thưởng. Một công ty làm dịch vụ nhưng tiền đầu tư cho máy móc có khi còn hơn tiền lương và đãi ngộ cho nhân viên. Miệng lúc nào cũng những bài giảng đạo đức, anh luôn sòng phẳng, anh fair nhưng sự thực thì hành động của anh chưa bao giờ đi cùng lời nói. Nhân viên nghỉ việc thì bị từ giám đốc đến trưởng phòng nhân sự đến cả mấy em leader đi nói xấu là do thiếu năng lực nên nghỉ. Mấy cái người nói thế nhìn vào sự thật đi là do cty thiếu năng lực phát triển để giữ nhân viên hay do nhân viên thiếu năng lực thực sự ?????? M ình chỉ biết ai nghỉ việc ở đó ra chỗ khác đều sống tốt hơn. Lời review này dành cho các người anh, người chị, người em ban lãnh đạo tự nhìn lại bản thân đi. Nếu bản thân đã nói thì hãy làm chứ đừng nói mà k làm. Đó là lý do người ta bảo làm thợ trước khi làm thầy đấy :) Thân ái và mong đ bao giờ chạm mặt nữa.