VSS Corporation

VSS Corporation

Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
1.5

Công ty thì to mồm lắm "Không để ai làm lâu thiệt thòi đâu. Sau em ở lại, anh sẽ cho em những vị trí tốt". Nhưng đéo phải đâu các bạn ạ. Hứa trả lương tết có mail rõ ràng: Thông báo lương tết 2020 sẽ được trả lại vào cuối năm 2020, nhắc lại là Lương tết chứ làm đéo gì có thưởng ở đây =)))) Đến khi nghỉ rồi, đòi lương vào cuối năm thì được trả nhời là vì không làm hết năm 2020 nên không được trả? Không có trách nhiệm trả và không cần phải mail lại vì vấn đề nó nhỏ :"> Hihi, thế nói câu đấy có xem lại xem cái trách nhiệm của công ty đối với nhân viên như thế nào không? Làm hơn 1 năm, hợp đồng đéo ký, bảo hiểm đéo đóng, làm ăn như trò đùa. Tập đoàn gì mẹ, nửa chữ chuyên nghiệp không với được =)) Chẳng muốn "nói thật" về công ty cũ đâu nhưng mà vì mấy triệu lương tết không trả đủ, bày đặt nói chuyện gằn gộc để làm gì? :)))) Rồi lấy mấy triệu đấy cũng không xóa được review đâu các anh lãnh đạo tập đoàn VSI hay VSS ạ :))))) Nói chung ai định vào, hay đang làm, vứt dép lại đấy mà đi thôi. Đừng vì cái gì mà ở lại một cái chỗ thiếu sự chuyên nghiệp, thiếu đi cả sự tôn trọng với nhân viên (những người góp công làm ra tài sản cho công ty). Tử tế với mình thì mình tử tế lại, chứ thà ngay từ đầu bảo không trả đi cho nó nuột không. Đây hứa hẹn, mail mọt xong bảo không làm hết 2020 nên không trả? Ủa lương tết là lương bù cho những cố gắng của 2019 nhé các anh lãnh đạo trên trời rơi xuống. Thế sao 2019 làm hết năm anh đéo trả lương 2019 vào cuối năm =)))) buồn cười quá cơ Thôi thôi, về nhà cất hơn 1 triệu đấy mà đắp vào cái sự giàu có của các anh ý, chứ đừng rêu rao "anh chả thiếu gì, anh giàu lắm" làm gì rồi hơn 1 triệu cũng đéo trả nổi cho nhân viên =))) Nó nực cười ra.