VSS Corporation

VSS Corporation

Số 18-A3, 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
1.5

1. Về chế độ: đi làm quên checkin check out thì trừ 50k/lần, đi muộn thì tính tiền theo phút, nội quy công ty có ti tỉ thứ tiền phạt do anh trai nhân sự vẽ ra. Chế độ BHXH với nhân viên không rõ ràng. Trả lương hay chậm ngày. Ngoài lương cứng ra thì không có thêm chế độ phụ cấp nào, laptop là cá nhân tự mang đi nhé. Ngoài ra việc dọn vệ sinh các bạn đi trước cmt thì mình cũng xin confirm là đúng nha ? 2. Về văn hóa công ty: công ty hay đi chơi mỗi cuối tuần, ai không đi sẽ bị nói là không hòa đồng nhưng tiền đi chơi ở đâu thì công ty không nói ??? ? ??? Ngoài ra thấy trên web ghi đã thành lập đc 9 năm nhưng mình search google thấy giới thiệu trên trang Brand Vietnam là 5 năm? Không hiểu tại sao với từng ấy năm thành lập mà công ty vẫn thuê địa điểm ở 1 ngôi nhà sâu trong ngõ Hào Nam? Tầng 1 là Sếp để ô tô, còn tất cả nhân viên phải đi bộ tầm 300m ra nhà dân để gửi. 3. Về công việc: một người được chia tầm 4-6 job, tưởng tượng nhé, bạn đang phải viết content váy cưới nhưng sẽ phải ôm thêm cả job nội thất hay mỹ phẩm. Không chỉ là content Facebook mà còn là content website, chưa kể thỉnh thoảng theo lời chị gái bên media là phòng chị bận lắm thì tự tải photoshop về mà sửa ảnh cả logo ? khối lượng công việc nhiều, không OT trên công ty thì về nhà cũng phải tự mở lap lên mà làm cho hoàn thành. 4. Về đồng nghiệp: đọc các post dưới các bạn khác review là đủ hiểu rồi nha. 5. Về cấp trên: chỉ được cái nói mồm hoa mĩ nhưng thực chất mình thấy giống tẩy não hơn =)))) cái này mấy bạn mới ra trường dễ nghe theo này chứ mình thì không haha làm đc 1 thời gian thấy ko ổn thì xin quit nhảy sang công ty khác mà làm luôn. Tóm lại đối với mình, VSS là một môi trường toxic, vào đây k phát triển thêm được kĩ năng gì của bản thân mà còn bị thụt lùi cả về tài chính và kiến thức. Mong các bạn đọc thật kĩ review của mình và của các bạn khác để có thể suy nghĩ trước khi gật đầu đồng ý đi làm tại đây. Thân. ?