VNDIRECT

VNDIRECT

9 VCCI Building, Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
2.3

Ngoảnh đi ngoảnh lại, quay về cty để tham gia event, toàn người lạ hoắc. Đâu rồi anh em cũ, những người sát cánh cùng nhau người review code không kể thời gian, Giờ như một mớ hỗn độn, ồn ào và thiếu trách nhiệm. Mà có trách nhiệm sao được khi toàn sinh viên chưa ra trường, với cả "chuyển nghề" sau 3,4 tháng. Làm ra sản phẩm còn không biết đúng hay sai. Các bạn không hề kém, chỉ tiếc là các bạn không có người dẫn dắt như tôi ngày xưa Những người có trách nhiệm thì đã quá ngao ngán và nghỉ dần dần vì có ở lại cũng không làm được gì.... Người nào cố gắng ở lại cũng... vật lộn với những toan tính, cạnh tranh "bẩn" từ đồng nghiệp. Cười nói, uh thì vui đấy nhưng đều khóc ở trong tim. Cty nhà người ta đi du lịch vào mùa hè với biển xanh cát trắng nắng vàng.... Cty cũ của tôi cho nhân viên đi du lịch vào mùa đông, lên núi đi tu, à nhầm đi thiền chứ. Nghe nói không đi thì bị phạt trừ cái nọ cái kia,..... May quá, mình quit sớm không giờ chắ c cũng đang vật vã mỗi mùa review chịu sự dè bỉu của các "đấng" leader =)) P/S: Tôi rất rất rất trân trọng và nể phục ms H, người đã và đang cố gắng mang lại công việc cho hàng nghìn con người trong cty. Cảm ơn chị rất nhiều. Tiếc là không thể đi theo chị được nữa.