VN Ngày Nay

VN Ngày Nay

District 4, Ho Chi Minh
1.6

Đi làm ở Sài Gòn được 7 năm, chưa bao giờ thấy công ty nào đê tiện, khốn nạn như công ty, văn phòng đặt toà nhà sang chảnh vl sát bên quận 1, mà cách điều hành như shit, chắc là do sếp bự là mấy thằng Tàu ngố qua đầu tư. Lúc hết 2 tháng thử việc cho mình nghỉ còn bắt buộc kí vào đơn tự nguyện nghỉ, rồi không được nói xấu công ty, kí tên bla bla, rõ là khốn nạn, chưa kể gặp con leader nhỏ hơn mà thái độ láo, chả có chỉ gì nhiều, toàn đưa KPI ra bắt phải theo mà KPi cao ngất trời, chưa kể ngồi họp thái độ thiếu tôn trọng người khác, toàn gác chân lên ghê, công ty mà cứ thay đổi người thường xuyên vậy là kém chuyên nghiệp, làm 1 tuần 1 tháng 2 tháng cho nghỉ mất bà, HR là 1 dàn láo luôn, me nhân viên làm gì, có lên trang tuyển dụng trong giờ làm việc hay không rồi lấy cớ đuổi nhân viên, tóm lại đây là 1 công ty thất đức, ra chiêu trò uống trà sữa nước ép gì đó mà thất đức với nhán viên thấy ghê luôn, còn tệ lậu hơn công ty VN khác nhiều, may là nghỉ đi du học sớm, nếu ko chắc cũng bị khổ sở với lương t13 500k bạn nào ở trên nói.