VN Ngày Nay

VN Ngày Nay

District 4, Ho Chi Minh
1.6

- Hồi lúc đi phỏng vấn nghe đãi ngộ công ty đúng ham luôn, nào là lương tháng 13, thưởng lễ tết, uống trà mỗi ngày, được tổ chức sinh nhật. - Rồi đời không như là mơ, năm đầu vô làm không hề có thưởng lễ tết nha, thậm chí ngày phép có mua lại hay không cũng không thông báo rõ ràng để ng ta clear phép, xong nhân sự cũng không nhắc, cái mất luôn 12 ngày phép như đúng rồi. Còn lương tháng 13 thì thôi khỏi phải bàn, được tận 500k nha, xong vô năm SẾP NGƯỜI TRUNG QUỐC lì xì 50K, mừng muốn khóc. Còn trà chiều hả? Mới đầu thì ngày nào cũng uống, lúc sau rút xuống uống cách ngày mà toàn nước rẻ tiền, uống cho chết hay gì á. Mỗi lần tổ chức sinh nhật thì thôi rồi, nó chán bà cố luôn, nhân sự làm MC như mấy con ất ơ ngoài đường nói xàm nói nhảm không ai thèm chú ý, nói còn thua thằng cháu mình ở nhà nữa, nghĩ mà tức. - Tiếp theo là cách làm việc nha, team nào cũng thay người như thay áo, thứ nhất là người ta thấy APP không phát triển nổi, toàn tin khiêu d*m, bố chồng nàng dâu, loạn luân các kiểu, thứ 2 là cách quản lý và đãi ngộ như hạch họ người ta. - Team nào cũng được quan tâm dữ lắm, nhưng đặc biệt team Kiểm duyệt làm như cu li mà có chuyện gì cũng đè team Kiểm duyệt ra chửi, giờ nghĩ lại vẫn còn tức dùm mấy bạn luôn ớ. - Team phát triển dự án thì không thấy dự án đâu luôn, thấy làm ba cái trò ruồi gì đâu không, rồi dịch truyện thì áp số trên trời, ngày dịch 10.000 chữ, ủa bộ máy dịch hả? Team lead team truyện thì như mấy má nịnh nót, tối ngày treo sếp trên miệng á. - Cơ sở hạ tầng thì cùi không tả được, cái sàn nó lún tới cái mặt còn chưa buồn sửa, cứ lấy lý do là sửa thì phải cho nhân viên nghỉ, ủa rồi mắc cái gì tết người ta nghỉ đó, không cho thi công đi, mang tiếng công ty nước ngoài mà không dám bỏ tiền ra làm, sợ tốn tiền hay gì, à chắc do chỗ sếp không bị lún nên sếp thấy bình thường, chứ nhân viên ngồi lún riết muốn trẹo cột sống. - Nói tới đây thôi, từ từ review tiếp -