VMMS | Truyền Thông Đa Phương Tiện

178 Thai Ha Dong Da Ha Noi
1.6
Viết Review công ty VMMS | Truyền Thông Đa Phương Tiện

Công ty lớp vỡ lòng

Công ty hãm từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, từ sếp đến trưởng bộ phận. Còn nhân viên thôi không nói, toàn mấy chú cừu bị lừa vào công ty. 1. Môi trường làm việc: hôi thối, bẩn bựa, ngụ tại 1 tòa nhà cấp 4 thối nát, kìm hãm sự sáng tạo, chả được 1 điểm gì để khen 2. Sếp: GĐ chủ trương tiết kiệm chi phí tối đa nên toàn tuyển thực tập sinh cho dễ bắt nạt, vòng đời nhân viên ngắn ngủi, ai gắn bó được 1 năm là giỏi, còn đâu ăn chia tay quanh năm, chả ai chịu được 3. Lương: trả bằng tiền mặt rất ra dáng một công ty công nghệ 10 năm, dao động từ thấp đến cực thấp. Sếp lúc nào cũng luyên thuyên về KPI giúp các em tăng thu nhập theo năng lực nếu chăm chỉ. Xàm cả. Lương cứng 4 5 triệu, KPI chắc lên 6-7 triệu là căng. Nhưng cơ bản đợi KPI cứ tới tết công gô vì lúc nào HR cũng kêu dòng tiền chưa về (hài vãi ra), nhân viên có khi chả chịu nổi nữa đi khỏi công ty rồi vẫn chưa thấy KPI từ lúc mới vào =))) Đôi lúc vui vui thì cho chậm lương (thôi cái này thông cảm chắc công ty nào cũng có gặp) 4. Mentor (leader, người hướng dẫn): vòng đời nhân viên ngắn thì lấy đâu ra người giỏi mà đào tạo, vào cứ xác định tự mà bơi hoặc tiến rất rất rất chậm. Cái chế độ ko đãi ngộ cho người tài thì có đào tạo được đứa giỏi thì nó cũng té xừ rồi (không tính tuyển được đứa giỏi vì công ty không tuyển người giỏi do sợ tốn tiền =)))) ) 5. Chất lượng công việc: tuyển mấy đứa lơ ngơ vào nhưng sẽ được làm dự án đòi kinh nghiệm cao, cơ bản sẽ làm ra một đống nát bét rồi đứa đó rời công ty và đợi đứa nào đen đủi vào hấng tiếp (làm lại hoặc làm nát hơn :)) ) và vẫn chẳng ai hướng dẫn cái mẹ gì 6. VỊ TRÍ NÊN NÉ: KỸ THUẬT, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, KẾ TOÁN, BA, DEV nói chung né hết đi vì quy trình tởm lắm (à mà làm gì có quy trình, vào sẽ được đi họp tối ưu hóa quy trình quanh năm nghĩ cũng vip phết chứ nhỉ :))) công ty 10 năm vẫn tìm đường tối ưu quy trình do chưa từng có 1 quy trình chuẩn). Đặc biệt kỹ thuật với CSKH đặc biệt nên né, nghe hot line khách chửi suốt ngày rồi sếp góp mồm chửi cho vui trong khi toàn thực tập sinh chứ có đứa nào biết nghề đâu Chốt lại: HÃM

Công ty bẩn hôi. K xứng là công ty công nghệ. Sếp nói nhiều to mồm như hét vào tai, chửi nhân viên như con. Chỉ giỏi nói Trả lương bằng tiền mặt, nhiều hạch sách. Chậm lương. Thực tập sinh toàn bị giao công việc của người 1 2 năm kinh nghiệm trong khi lương 1 2tr? Kpi nửa năm trả 1 lần nhé. Hoặc đếch trả. Chắc chắn k nên vào. Né gấp.

công ty bẩn bựa nhất là sếp, văn phòng bẩn hôi , trả lương bằng tiền mặt đến chịu

Lương thấp vđ. Lại hay bị bắt nạt. Đặc biệt đội test bắt nạt t vl.

không biết nói gì

leader test sn 95 chắc tầm hơn năm kinh nghiệm, bảo là leader nhưng đéo có kinh nghiệm gì hết, ngoài việc viết các giấy tờ hóa đơn cái gì ấy thì hỏi n cái đéo gì n cũng k biết hỏi test api, hiệu năng ...? đều k biết vl thật. Khuyên các bạn test là đừng vô cái đống shit này

bảo thực tập test vào được traning các thứ, nhưng đéo nhé, vào là cắm đầu vào làm, tự kiêm dự án, lương thì hỗ trợ, nhưng yêu cầu công việc phải cao

à không biết giờ e tester tên Thảo còn lm đó nữa k n cậy n là cháu sếp, ăn nói lấc cấc, nói vô duyên lại cứ nghĩ mình thẳng tính cái kiểu nghĩ j nói ấy đéo suy nghĩ

công ty hãm nhất từng làm, làm t7, văn phòng thì hôi vl, tuyển thực tập nhưng lại giao cho dự án của 1 đứa cần có >6 tháng làm và yêu cầu kinh nghiệm làm việc như đứa có kn 1 năm và 1 lúc phải cân 2-3 dự án à vẫn trả mức lương thực tập nhé, vl hơn là con leader Test, có 4 đứa test và có tầm 7-8 cái dự án lớn nhỏ, mỗi đứa 2 dự án j đó, nhưng con leader test bắt những đứa khác phải biết những dự án mà n k làm, để nếu đứa kia nghỉ 1-2 ngày thì đứa khác vào mà test dự án đó .