Viproperty

Viproperty

Ho Chi Minh
Viết Review công ty Viproperty

Không biết hồi trước môi trường ở đây thế nào mà bị nhận nhiều review toxic vậy. Nhưng cá nhân mình hiện đang làm ở đây thì có trải nghiệm khác hẳn, thấy môi trường thoải mái, mọi người thân thiện vui vẻ với nhau, hay đặt đồ vặt tám chuyện suốt. Vp bày trí cũng sạch đẹp, chính sách lương, thưởng và quy chế lao động cũng rõ ràng. Nói chung mình thấy bản thân mình làm tốt việc của mình, đối đãi tốt với mọi người thì mọi người cũng hòa đồng đối tốt với mình, môi trường tốt hay không là do con người ứng xử với nhau tạo ra cả mà!!!

Ổng Robert không biết còn làm k ta? làm PM mà cứ tưởng mình làm CEO hay s ấy. Vào pv vị trí dev mà nghe thấy giới thiệu là Robert thì nhớ né ra nha!!! ảo tưởng quyền lực vcl

Công ty tệ thiệt nha, từ bà Thu Trang giám đốc đến ông Sếp Trung quốc HU đứng đầu như bù nhìn. Làm việc cật lực, OT ngày nào cũng tới 7-8h mà ko có tiền tăng ca. Lương gần 10 triệu, mà bà Trang bả còn bắt cầm dt hỗ trợ khách thuê đến 10h khuya. Đã vậy có bạn bị công an gọi lúc 1-2h sáng cũng phải dậy nghe máy vì khách thuê bay lắc, dùng thuốc các kiểu. Môi trường thì dramma ối giồi ôi luôn, leasing và sales tranh giành khách nhau. Công ty tuyển nhân viên ra vào liên tục. Lúc có chuyện, khách thuê đến tận công ty muốn đánh người, bà Trang trên phòng bắt nhân viên ra chịu trận, kiếm muôn cách để ăn tiền khách thuê. Nội thất thì sửa mắc ơi là mắc để ăn chặn riêng. Lúc nhân viên sắp nghỉ bà Trang kiếm chuyện, sau đó còn um sùm vụ hoa hồng không chịu trả cho người ta trước khi nghỉ. Nói chung một môi trường toxic nặng, mình mất khoảng 3 tháng hồi phục lại. Làm công ty này thì bạn chỉ đứng ở giữa, khách chửi, sếp đưa đầu nv ra chịu trận. Sếp chửi bạn phải đi làm việc với khách nằng nặc đòi tiền khách cho được. Khách thì md, đa phần cho khách bay lắc thuê là nhiều, khách lôi cả tông chi họ hàng của bạn ra chửi nhưng công ty để im vì sợ quỵt tiền nhà. Nhân viên cũ đã nghỉ, nhưng có bất kì vấn đề nào phát sinh là bả đều bắt nhân viên mới gọi làm phiền người ta gần 1 năm trời chưa tha. Làm ngục mặt từ giữa năm đến cuối năm không có lương tháng thứ 13, chỉ nhận lại câu " công ty không có doanh thu, nhưng vẫn cố gắng thưởng cho các bạn" , má mở ra đúng 600k. NÓI CHUNG LÀ LÀM TIỀN KHÁCH THUÊ ĐẾN NHÂN VIÊN. CÁC BẠN KHÔNG TIN THÌ CỨ TRẢI NGHIỆM, CHỈ TỐN THỜI GIAN MÀ CÒN RƯỚC CHUYỆN BỰC MÌNH.

Công ty quá tệ, HR làm ăn cẩu thả. Mình vào thử việc nhưng nghỉ việc sau 10 ngày do thấy không phù hợp (5 ngày cuối tháng trước + 5 ngày đầu tháng sau). Thế mà công ty không trả lương cho mình trong 5 ngày đầu tháng sau. Mình gọi hỏi lý do thì được trả lời như này: - Công ty xuất dữ liệu chấm công không có tên mình. Trong khi ngày nào mình cũng chấm công đầy đủ, còn tăng ca với phòng tới 11h đêm. - Nói mình không làm đơn xin nghỉ và không gửi mail thông báo nghỉ. Trong khi trước khi nghỉ thì mình có nói chuyện với HR và HR lại bảo mình không cần chuẩn bị hồ sơ gì. Mình thật sự quá thất vọng và uất ức. Mình cũng chỉ là một nhân viên nhỏ, lương cũng không bao nhiêu nhưng sao công ty có thể lấy lý do đó để không trả lương cho mình. Nếu biết phải làm không công như vậy thì mình sẽ không bao giờ nhận offer của công ty.

Công ty mất dạy từ GĐ đến nhân viên đặc biệt là HR chuyên gia đi bợ ass: - HR công ty sống rất thảo mai chuyên mô kích gây bất đồng các bộ phận công ty - Chuyên gia tung tin nói xấu người nọ đá đểu người kia - Công ty lúc nào cũng rợp trời drama, ko chịu được drama mệt mỏi xin nghỉ thì nghĩ ra 1001 lý do giam lương, cắt thưởng. - 80% nhân viên cũ của cty đã nghỉ giờ liên tục tuyển mới và nhồi vào đầu nhân viên mới là nhân viên cũ ko ra gì - HR là đứa HL nhất công ty