Vip English
Mình thấy có bạn chia sẻ là đã làm tại VIP một thời gian và cảm thấy làm việc ở đây bị '' VẮT CHANH BỎ VỎ'', mình cũng ko biết bạn làm ở phòng ban nào của VIP, nhưng riêng mình đã làm đây được gần 2 năm, mình làm bên bộ phận tư vấn tuyển sinh. Mình đi làm 10 năm và VIP là công ty thứ ba mà mình quyết định sẽ gắn bó, môi trường làm việc thoải mái, sếp luôn tạo điều kiện tối đa cho mọi người có được kết quả làm việc tốt nhất, bạn nào có con nhỏ còn được tạo điều kiện về sớm. Ngày sinh nhật của mình cũng có quà (sinh nhật bạn sẽ được công ty chuyển khoản 500k). Các quyền lợi được hưởng đầy đủ, kể ra thì rất rất là nhiều những đãi ngộ của công ty dành cho nhân viên. Còn công ty to hay nhỏ đối với mình cảm thấy ko quan trọng, quan trọng là môi trường làm việc ra sao, và chế độ đãi ngộ cho mình như nào ,vì mình đã làm ở hai công ty rất lớn là MASAN & NESTLE áp lực ở những công ty này thì khỏi cần phải bàn. Đây là chia sẻ thật lòng của mình, bạn nào muốn có một môi trường làm việc gần gũ i, thân thiện như ở nhà thì hãy gia nhập VIP English nhé.
Review nhảm, xoá giùm!
Bạn ơi b từng làm masan và nestle ạ :) b cho mình xin họ tên chức danh và thời gian công tác nha vì chị mình làm CEO cho masan; theo mình biết thì nhân viên làm tập đoàn thì hàng khủng lắm, đa phần ko bỏ tập đoàn đi làm tư vấn tuyển sinh bth cho 1 start up đâu ạ :)
Thế sao bạn không cho mình xin tên chị gái CEO của bạn đi để mình tiện biết bạn là em của nhân vật nào =))