Vinova

Vinova

160 Đường số 20 Go Vap Ho Chi Minh
2.4

Tôi thấy đang có 1 luồng bênh vực và 1 luồng chê bai, vs tư cách một người đã từng làm ở đây, tôi sẽ review để các bạn đã, đang và sắp có cái nhìn khách quan nhất. Ưu điểm: - Môi trường năng động, nhiều người trẻ. - Công việc thì do là môi trường outsource, có đủ thể loại để bạn làm, bạn có thể apply những công nghệ mới nhất, bạn sẽ học hỏi rất nhanh từ các dự án này. Nhược điểm: - Đóng bảo hiểm trên mức lương căn bản. - Quy trình làm việc chưa dc xây dựng cách rõ ràng, chuyên nghiệp. - Cái này không biết còn hay không nhưng lúc tôi làm có ràng buộc là nếu nghỉ ngang thì sẽ bị mất 1 tháng lương, lúc tôi làm thì tôi chấp nhận điều đó, nhưng sau khi làm tiếp vài cty thì tôi thấy điều khoản này tác động tiêu cực đến nhân viên. - Không có career path, nên thường nhân viên làm hết hợp đồng là té. /> Chốt lại: đây là nơi khá tốt để các bạn fresher và junior nâng cao tay nghề trình độ, các senior thì tôi nghĩ thì chắc ko phù hợp cho lắm vì cty ko đáp ứng dc m ức lương dc cho các bạn. P/s: thông tin thêm cho các bạn đang làm ở đây lên đây phản đòn, tôi ko ý kiến gì các bạn, tôi hiểu các bạn đang rất hài lòng vs cty nên bảo vệ, tôi cũng thế, lúc mới vô tôi cũng nghĩ đây là thiên đường, nhưng trong chăn mới biết chăn có rận các bạn ạ, và tôi thấy con rận rất là to nữa đó, nên tôi quyết định rời bỏ cty này, và tôi cũng hiểu sự ức chế của những người đã nghỉ lên trên này bình luận, thật ra tôi cũng ko muốn nhắc gì về cty này nữa, nhưng tôi thấy mấy bạn đang làm nói những người đã nghỉ ko bao giờ thành công nên tôi nói cho các bạn biết vậy thôi, sơ lược là vậy nhé, còn lý do tôi nghỉ, thì chắc có thể viết một bài dài hơn nữa, drama nhiều lắm. Thân.