Cong hoa xa hoi chu nghia viet nam doc lap tu do hanh phuc alo 123 doi do di do d
Công ty như hạch .nvien nhỏ tuổi mà mất dạy hỗn láo .nên kiếm công việc khác ổn định mà làm .
Đưa một con mụ ng* dốt yếu kém mọi mặt lên làm quản lí thay cho bà chị dễ thương của tui trong khi không biết tí vẹo gì về khách sạn ông giám đốc nhìn người ng* vãi lìn
đang hăng say với công việc đùng cái nhận được thông tin cho nghỉ việc không báo trước, lần đầu tiên trong cuộc đời gặp một công ty hãm như này. cả công ty gần trăm nhân viên mà quản lí thủ công, không có một cái gì gọi là ra hồn, lương thì ép lên ép xuống, bảo hiểm thì không đóng, thực tập sinh thì bị chèn ép làm bục mặt cả tháng còn bị đè kpi ra trừ đầu trừ đuôi. khách sạn thì làm việc nửa mùa ngoi ngóp cả tuần chả có ma nào ngó tới đặt phòng, hệ thống quản lí phòng thì ối dồi ôi trưng ra cho đối tác xem mà ngượng hết cả mặt, không khác gì hệ thống thập niên 2000. nói chung là nát từ đầu tới đít.
Ép lương nhân viên. Bạn nào deal lương sẽ thấy rõ luôn ép xuống 1 triệu và bảo đó là tiền cơm trưa cho nhân viên. Ví dụ: 7 triệu + cơm trưa coi như lương của em là 8 triệu đó. BHXH thì bảo làm 6 tháng mới đóng. Giám đốc thì nói chuyện khá khinh người và kiểu cười cợt. Coi thường công sức và kinh nghiệm của người khác nha. Ngoài ra, nếu bạn muốn làm thêm job ngoài cũng không được nha. Do sếp sợ bạn không làm hết việc của công ty, ảnh hưởng đến công việc này kia. Quy trình tuyển dụng thì khá chuyên nghiệp mà sếp thì thái độ rất kỳ và coi thường người khác.
Quy trình phỏng vấn công ty rất ok, rất chuyên nghiệp, nhưng đó là phần bài test còn 2 anh trong team SEO thì kỹ năng hơi kém, thích cười cợt người khác khi người ta thể hiện và nói ra chuyên môn SEO. Website thì lỗi đầy ra mà lại hỏi như kiểu ổng best SEO vậy. Hy vọng công ty nuôi 2 ông báo này tốt =)))
Trưởng phòng Marketing chuyên môn yếu kém, không có khả năng lãnh đạo. Luôn đổ lỗi cho cấp dưới của mình.
Công ty khá nghiêm trong giờ giấc làm việc, được cái khi vô làm thì thoải mái. Công việc cũng vừa sức. Phù hợp với dân văn phòng
Môi trường làm việc ở đây giúp mình học hỏi được rất nhiều điều cả chuyên môn lẫn trải nghiệm cuộc sống. Các anh chị cũng thường xuyên quan tâm và giúp đỡ mình. Lúc làm việc thì rất tập trung, vui chơi cũng thả ga hết mình. Cám ơn Vietnam Booking!
Đi làm ta nói dui gần chớt :)) ngày nào cũng năng lượng, vui vẻ, tích cực. Vietnam Booking đã cho mình nhiều trải nghiệm tuyệt vời