Vietlotus Foods Jsc
Làm sales ở đây mà gặp ông Trung thì coi như mất lửa nghề, mất năng lượng, mất khách luôn. Giỏi thì đì, dỡ thì phải nịnh nó. Thêm quả gặp bà Hậu nhân viên kinh doanh con cháu với sếp, thì ối dồi ôi luôn, nó ghét ai thì xác định với nó. Lỗ hỏng công ty quá lớn
Anh Trần Xuân Trung này là trưởng phòng kinh doanh, không chịu làm việc, ngồi đó canh me bắt lỗi, bàn tán nói xấu nhân viên mình, thấy nhân viên nào có khách lớn hoặc có nhiều khách thì không chịu thưởng, không chịu khen, mà ngược lại sẽ kêu nhân viên đó đưa lại khách để ảnh làm việc ( ngồi không ăn quả vàng ) không đưa thì ảnh sẽ ra lệnh để lấy cho bằng được, không đưa nữa thì cho nhân viên đó nghỉ làm ngang luôn. Thâm độc ghê lắm luôn, sợ hãi.
Công ty nào cũng có tốt xấu, quan trọng là bạn có phù hợp với môi trường đó hay không. Đối với mình công ty này ổn, phúc lợi tốt, anh chị trong đây cũng gắn bó lâu năm.
Công ty việt nam nhưng cũng thành lập được khá lâu, môi trường, phúc lợi tốt, nói chung ở đâu cũng có drama nhưng đứng ngoài làm việc thì không có gì phải sợ :))
Vô tình thấy cty cũ vào đọc sao mà toàn lời chân thật nói chung là làm sale bên đây là phải chịu nịnh chị Tê nịnh chị Pê không là 2 chị khỏi cho mình sống, chịu nịnh thì vào làm Công ty có sẵn khách rồi đỡ cực thế thôi
Mình đã từng pv cty này, làm việc môi trường mình thấy rất chuyên nghiệp. Nhân sự rất okie, trong quá trình chờ kết quả bạn vẫn trả lơì tin nhắn mình khá nhiệt tình. kết quả không đậu nhưng vẫn offer vị trí khác nè 😊
Mình đang quan tâm vị trí tuyển Sale thị trường bên công ty do coi các mã sản phẩm tại đây thấy cũng hứng thú, mà thấy review mình nhát tay quá, bác nào đang đi làm ở đây cho mình xin review lấy động lực :(
Có ai từng làm RnD tại công ty chưa cho mình xin review Thấy bình luận của mấy bạn làm sale sợ quá
Cuộc đời đi làm sale của mình chưa bao giờ gặp một ông giám đốc sale dở và tệ đến vậy. Trong phòng thì đi nói xấu các phòng ban khác bắt mình phải nói xấu chung, mình mà không a dua theo là nó cạch mặt cách ly mình liền. Lead sale nhu nhược nhỏ nhen đã tệ, nhỏ admin của phòng thì láo toét, nhỏ tuổi nhưng không coi ai ra gì, thích ai thì sắp khách cho người đó. Mới đầu vào màu hồng lắm nhưng không đâu mọi người chạy nhanh đi
Công ty nhìn bề ngoài lớn nhưng thật ra là công ty kiểu gia đình, họ hàng dắt vào làm là chủ yếu. Các phòng ban khác thì không nói, phòng sale là một cái gì đó rất là ha~m. Anh sếp phòng sale bảo thủ, lươn lẹo chỉ thích nhân viên nịnh bợ, đì nhân viên mang về số nhiều cho công ty. Dung túng nhân viên lấy tiền công ty bởi vì chịu nghe lời anh.