Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

3D Đường 171, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Viện Dưỡng Lão Bình Mỹ

Ai muốn thử cảm giác cạn phước thì làm công ty này. Nhân sự như nói ngang không nói lý, thích thì đuổi, hôm trước đang làm việc tự dưng bị nhân sự kêu đi họp là biết bị đuổi việc hoặc điều chuyển qua một công việc không liên quan khác, để làm gì thì mọi người tự biết nha. Còn bộ máy quản lý thì ...một người làm việc của 4 5 người là chuyện bình thường, không làm thì nghỉ, tư duy kiểu ngoài kia đầy người thất nghiệp, không người này làm thì người khác làm

Bộ máy quản lý mục nát hết, môi trường toxic nhất trong các loại môi trường. Chờ lấy lương t13 là nghỉ luôn chứ k có mong chờ cái gì nữa 😄

cty gia đình, nên né nhé. làm việc cực lương k cao đã vậy cho nhân viên ăn uống kham khổ, đủ thứ kiểu trừ tiền trừ lương, tất cả đều là lỗi của nhân viên =)). bữa trưa cho miếng đậu hũ chiên xả với canh rau lang, nhiều món khác cũng ám ảnh k kém. Vào một ngày đẹp trời khi đang ăn trưa tại cty với món cá chiên có một ổ trứng sán trắng xinh yêu khi ý kiến lên quản lý thì được quản lý chia sẻ rằng sếp Bà k có thay đổi đâu, sếp bà nói muốn ăn ngon thì về nhà mà ăn thì tui đã quyết định say bye. GĐ nhang nhản mỗi ngày nói đạo đức lương tâm nhưng thật ra k có tình người. Đó là đồ ăn nv đấy chứ còn đồ ăn của cụ thì tui k dám nói vì sợ nhiều ng gửi ba mẹ ở đây sẽ bùn.

môi trường làm việc nhân văn, ngành nghề có đức nhưng mà mệt lắm nha mn, 1 người chăm 12,13 cụ mệt bở hơi tai. Ai thích thì có thể làm cho biết, còn bạn nào k có sức khoẻ tốt k nên aply vì làm cực lắm, phải trực đêm nữa. xin nghỉ phép rất là khó nên có con nhỏ nên cân nhắc. thu nhập tạm tạm nhưng phúc lợi thì không ok mấy theo mình đánh giá là vậy.

Viện dưỡng lão mà phốt toàn là phốt liên quan đến nhân sự, không biết đối xử với bệnh nhân có vậy không

cty một năm tuyển hơn 200 nv =)) lương bỗng cơ chế k rõ ràng, chức vụ công việc chồng chéo, tuyển vào vị trí này xong đổi cho làm vị trí khác, một ngày họp 8 lần k ra đc cái quần què gì. vào làm một tháng chạy té khói

Cty cho người già uống lộn thuốc như cơm bữa, 15-30tr một tháng mà bữa ăn cho người già thấy thảm luôn. Làm sơ hở là trừ lương nv 😡😡😡😡

HR công ty hách dịch, ghim ai là kiếm chuyện cho nghỉngười đó.

Thấy đăng tuyển bảo vệ mà đòi hỏi đủ thứ là ghi rồi,chèn ép người lao động không

công ty độc hại, cấp trên chèn ép cấp dưới, ma cũ ăn hiếp ma mới, đặc biệt là bộ phận nhân sự và bộ phận vận hành. Nên né xa nhé