Viegrid

Viegrid

101 Láng Hạ Dong Da Ha Noi
1.8
Viết Review công ty Viegrid

Công ty tiên phong có sản phẩm tốt đáng tiếc không giữ được core R&D office Huế đóng cửa, office HN không thể vận hành. Công ty gần như không còn hoạt động từ cuối 2018 đừng vào chọc ngoáy nữa các bạn à.

thế anh em đã có nhà lầu xe hơi biệt thự cơ hội đổi đời chưa vậy!!!

Nhân viên cứng nghỉ sếp lớn trở mặt không chừa một ai thảm hại công ty đóng cửa.

Tester công ty này thế nào anh em nhỉ

Kb cty này giờ thế nào chứ nghĩ cũng tội ae mới ra trường như mình ngày xưa, chả học được gì. Kb cty này giờ còn ae nào cứng k nhỉ. Ngoài HN chắc có ông K vì dây mơ rễ má nên k đi được chứ kb giờ còn ông nào khá không =)))

Công ty thân thiện, không khí ấm áp như một gia đình.

Sếp, nhân danh dân trí thức suốt ngày đi đổ lỗi nói xấu nvien, khốn nạn nhất lúc vui thì không sao lúc máu xấu nổi lên giá trị con người k đáng 1 xu. Ăn nói thi ngạo mạn khinh miệt, suốt ngày vỗ ngực tự sướng chẳng đóng góp thành tích xứng đáng nào, cướp công đoạt danh là chính

Tôi đã từng làm việc ở đây. Đã từng bị trở mặt khi xin nghỉ việc. Tôi dám chắc rằng chưa có người sếp nào tồi tệ và trở mặt nhanh như thế. Khuyên thật lòng tất cả các bạn đang có ý định vào đây thì đừng vào.

Ngày ấy tôi còn trẻ Tôi có sức khỏe Tôi có khát vọng Tôi cũng vào vie với bao ao ước Học tập, tích lũy kinh nghiệm Tiền không phải là thứ quan trọng Tôi lao vào vie như một tên lửa Tên lửa dần dần lụi tàn theo thời gian Hôm nay nhìn lại quãng đường đã qua Giữa tôi và vie có những gì? Tiền? Kinh nghiệm? Tình bạn? Tình đồng nghiệp Tôi nghĩ các bạn cũng sẽ có câu trả lời giống tôi.

Làm ăn chộp giật, môi trường không chuyên nghiệp, phân biệt đối xử