VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator

VESA - Vietnam E-Commerce Start Up Accelerator

190 Hồng Bàng, P. 12, Quận 5, TP. HCM. Thành phố Hồ Chí Minh ​70000
4.3

- Mình vào làm công ty này cũng được hơn 06 tháng rồi. Lúc đầu đúng là công ty cũng rất nhiều chuyện (phần lớn là do những thành phần nhiều chuyện tạo ra) nhưng về sau dần mọi thứ cũng ổn định. Đơn nhiên, với tác phong công nghiệp khi đi làm bạn phải đi đúng giờ, phải chấm công, phải làm việc cật lực và hạn chế tối đa làm việc riêng. (Có công ty nào thích nhân viên của mình làm việc riêng quá nhiều đâu) - Mình thật sự không được biết quá sâu về cơ cấu công ty hay thành phần cổ đông là ai, mình chỉ biết là thay vì chọn những cách đầu tư khác như bất động sản, chứng khoán,... Các cổ đông lại chọn thành lập công ty để tạo ra công ăn việc làm cho nhân viên thì mình cảm thấy biết ơn lắm. Vừa khánh thành thì bị dịch Covid, sau đó cũng bị dập 2-3 trận nữa nhưng công ty chưa nợ lương nhân viên, cũng không giảm lương nhân viên. - Các dịp lễ như 20/10, 8/3,...công ty đều có tổ chức đi ăn, tặng quà cho nhân viên và cũng mong là dịch bệnh dứt điểm để tổ chức nhiều hoạt động khác. (Vì thực s ự các sếp cũng là người thích các hoạt động này vì mang lại rất nhiều tiếng cười) - Do dịch nên Ban lãnh đạo không qua Việt Nam được, việc điều hành từ xa, bất đồng ngôn ngữ nên nhiều khi cũng gây trễ nãy và nhập nhằng. Nhưng mà, công ty còn trẻ nên mỗi thành viên cũng góp phần xây dựng để hoàn thiện dần, có ai sinh ra là đã biết đi biết chạy hết đâu. - Tóm lại, không có công ty nào là môi trường làm việc hoàn hảo mà chỉ cần phù hợp thì mình đã có thể cống hiến và gắn bó rồi. Mình sẽ làm đến khi nào không phù hợp nữa thì đi thôi.