VDI

VDI

Cau Giay, Ha Noi
4.1
Viết Review công ty VDI

Công ty phúc lợi cứ gọi là thui rùi, lần đầu tiên làm tại một công ty mà phúc lợi đãi ngộ siêu tốt. Môi trường thì trẻ trung, đồng nghiệp vui vẻ và làm việc luôn được support nhiệt tình. Mình cảm thấy may mắn khi được làm tại V***

Mới nhận thưởng tháng 14 vào thứ 6, năm nào cũng thưởng tháng 13 và 14, tết âm, tết dương k thiếu bữa nào. Được thêm quả không bao giờ nợ lương. Công ty ngon nha ae

Công ty khá là ok, mình sẽ suy nghĩ việc làm lâu dài vì khá thoải mái. Giờ giấc thoải mái với bên kỹ thuật, sếp trẻ nên tâm lý với dễ trao đổi. Sau nãy sẽ review tiếp bổ sung

Mới ra trường nên mình chưa được trải nghiệm các công ty khác như nào nhưng công ty này thực sự rất tuyệt. Mọi người cực nhiệt tình và hòa đồng. Mấy anh em tầm tuổi mình trẻ trung không nói, các anh chị nhiều tuổi và các sếp cũng rất thân thiện. Có cả máy pha cafe cho mn. Túm quần là xịn!

Môi trường oke, ăn uống đã. Mỗi tội giờ lên thang máy hơi đông vì công ty tầng cao, view xịn.

Phòng mạng và bảo mật - Sếp rất tốt, quan tâm, tạo điều kiện phát triển cho anh em. - Nhân viên rất nhiều những con người rất xuất sắc, hiểu biết rất chuyên sâu về công nghệ. - Chế độ lương lậu rõ ràng, có OT, trực, xử lí kĩ thuật cũng sẽ được hỗ trợ. - Thời gian làm việc linh hoạt, phù hợp với môi trường SI Nơi rất tốt cho các bạn muốn tìm hiểu các thiết bị, công nghê tốt nhất hiện nay. Do định hướng cá nhân nên mới đi :(

Nên né ae ạ.........