VCCorp

VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi
2.2

Ehhh tui thấy mọi người nói hơi quá nên đính chính xíu nha, tui làm đây vài năm ở VP HN: Điểm tốt: - Giờ giấc khá thoáng, dễ chịu, trong giờ ko bị xăm xoi kiểu nhà nước, thoải mái vào web miễn là xong việc - Style trẻ trung vui vẻ, nhiều hoạt động ( hđ khá vui chứ k nhạt nhé ) - Sếp thì hên xui, đấu đá cũng có nhưng tui nói thật so vs các cty cùng ngành chưa chắc đã hơn đâu. Miếng cơm manh áo giờ ai chả giật vội :)) - VP mát mẻ thoải mái, xung quanh cũng nhiều hàng quán mặc dù khu này hơi xa trung tâm Điểm chán: - Lương ko cao, chế độ thưởng ko nhất quán - Phòng ban nhiều, hơi lằng nhằng, lắm lúc quy trình mắc mệt, thậm chí phải nịnh nọt tạo quan hệ cho xong việc =)) nhiều bp thì làm mửa mật nhiều bp toàn làm cdg k rõ - Thăng tiến thì cũng tuỳ, nói chung kiểu cty gia đình nhiều mối quan hệ nhiều nhân viên nên nếu cứ bình bình mà làm thì chắc k lên đc đâu :)) phải trội lên tí thân sếp mới nhấc lên đc Tui thấy ở trị trường miền Bắc là cũng thuộc dạng to, nhiều cơ hội chuyển qua lại các bộ phận, khá thoải mái. SV mới ra trường làm lấy brand nhảy qua cty khác hoặc ai có gia đình muốn ổn định thì làm cũng đc. Nhưng chế độ nhìn chung cũng ko có gì đâu nên deal lương đủ sống vào =))