Us Direct Imm

Us Direct Imm

Midtown The Grande M5 Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5

Công ty Hàn có nhiều chi nhánh và 2 công ty Maum và Maru nhưng thực chất được quản lý bởi 1 công ty mẹ Sannadle - giám đốc đại diện pháp luật là người tình của ông chủ, làm việc theo kiểu gia đình trị, công ty drama nhiều vô kể giữa người tình và con ông chủ, nhân viên và nhân viên, nhân viên và quản lý, bạn cần phải cân nhắc chọn lựa kĩ và chính xác phe phái để định hướng công việc phù hợp ở môi trường này. Quản lý và chủ công ty rất trịch thượng, coi thường nhân viên - người Việt Nam. Công ty làm việc không có quy trình rõ ràng, thay đổi liên tục, có thể thay đổi và đặt ra nhiều quy định vô lý chỉ vì cảm thấy không vừa mắt. Ví dụ: nghỉ trưa 1h30 nhưng phải dậy sớm trước 15-30ph để chuẩn bị sẵn sàng vào ghế làm việc, thay đổi giờ nghỉ trưa từ 1h30 sang 1h cắt bớt giờ nghỉ trưa của nhân viên, nhân viên nghỉ phép không được quá 1 ngày/ tháng, trường hợp nghỉ phép phải nêu rõ nguyên nhân chi tiết cụ thể (việc gia đình là việc gì, với ai, làm gì), trường hợp đã nghỉ hơn số ngày quy định trong tháng nhưng nhỡ may bị bệnh thì cũng phải đi làm. Nhân viên nữ đi làm không nên makeup, ăn diện xinh đẹp vì sẽ bị quản lí nữ soi mói, kiếm chuyện, drama. Văn hoá công ty phù hợp với nhân viên mong muốn cống hiến hết mình cho công việc chẳng hạn như thường xuyên tăng ca không lương, họp liên tục có thể gần như là mỗi ngày vì để thay đổi và ban hành cập nhật nhiều quy định vô lý,... Công ty hứa hẹn phúc lợi, đóng bhxh nhưng thực chất khi nhân viên đề cập thì né tránh, không kí hợp đồng cũng như tham gia bhxh. Đặc biệt, công ty có thể cho bạn nghỉ việc bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không vui và hài lòng về bạn nhằm tìm cách cắt trừ lương, không trả lương cho nhân viên.