Unilever

1000+
District 7, Ho Chi Minh
2.1
Viết Review công ty Unilever

Có ai làm sale thị trường lâu chưa ạ, làm lâu lương có lên không ạ, chế độ sape có tốt không ạ

Công ty lương tầm khá, mà chảnh. Phỏng vấn nhiều quá hay sao mà cái thank you letter viết ko nỗi luôn

HR làm ăn mất dạy, coi thường mọi người

Công ty lớn mà HR làm ăn thiếu trách nhiệm, coi thường ứng viên, rớt thì viết mail đàng hoàng chứ chơi gì kì cục, người ta làm test từ tháng 2 tới giờ là tháng 5 vẫn không có kết quả. Thất vọng vì sự thật công ty quá cùi bắp đi

Phỏng vấn rới vòng cuối, xong ỉm luôn kết quả 5 tuần. Không biết đậu hay rớt, gọi điện lên tổng đài thì nhận được câu trả lời như không. Mail thì không rep

Chương trình màu mè, chủ yếu để làm thương hiệu. Quảng cáo không đúng sự thật.

Môi trường toxic no worklike balance.

Đúng là 1 tập đoàn lớn đa quốc gia có khác, môi trường chuẩn chất lượng 5 sao mặc dù mình chỉ là outsoure nhưng phải công nhận được làm Việc ở đây thật xứng đáng 1 đời người vs vinh dự vì ko có cty nào mà chịu lo cho nhân viên tận răng như ở đây, tiếc là mình không phải một nhân viên chính thức của U,nếu các bạn đi làm bất kì cty nào cungz thế dù lớn hay nhỏ cũng sẽ có sự cạnh tranh vs áp lực riêng nên cty càng lớn thì áp lực sẽ càng lớn, hy vọng cty sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn