Đợt này mình thấy ai đó bị réo tên rất nhiều, không hiểu sao bị ghét, mình cũng k tiếp xúc trực tiếp hay cọ xát nhiều nên cũng đi thám thính, nghe mỗi người 1 ít thấy cũng cũng hiểu sao bị ghét. Đây là một số thông tin mình nghe được, chắc chính chủ có thể đính chính dưới bài này. Các buổi họp dài lê thê vì hay kể lan man và khong đi vào trọng tâm: từ các buổi họp với qllh đầu tuần, đến họp đối tác, bình thường kiệm lời nhưng cứ họp lại rất muốn mọi người dành thời gian để ngồi nghe mình nói??. Trước đi lu loa bảo mình chỉ thích gái hà nội, thích người giàu, sao đàn ông mà thở được câu đó , lại còn công khai? kiểu =))) Thêm vụ đòi vào nhóm chat của trợ giảng trên fb, bị các chị vận hành chửi cho to đầu, eeeeeeeeeeee?? ê???? sao vậy nhỉ giờ ngta đòi vào nhóm chat thạc sĩ có khi nhảy dựng lên ở đó mà "anh muốn biết cách các bạn trao đổi công việc", vô để canh nta k nói xấu mình hả. Bộ bị rảnh lắm hả, thích điện thoại có nhiều tin nhắn để tỏ ra bận rộn hả, buồn cười thật sự. Mà cũng đúng nha, nghe kể là bình thường anh rảnh anh hay chọn 1 người may mắn để anh nói xấu, đang yên đang lành dĩ hòa vi quý k muốn cứ thích tạo nghiệp, giờ các bài bóc phốt a bị đăng lên lại đổ tại số đi. Xong rồi kiểu với người này thì nói xấu người kia, nói đéo ra cái gì hết :))) ủa nết quá trời luôn á chài. " Chê ngta với sếp xong sếp bảo chị thấy được thì lại quê, buồn cười. Đang học thạc mà anh nổ cỡ này, oai cỡ này lúc anh cầm cái bằng trên tay không biết anh còn như nào nữa. Rất nhiều người đang hoc thạc ở công ty nhưng không ai nói ra ngoài như anh luôn đó, xin mời im dùm đi ạ. Người ta hay bảo thiếu gì thì khoe cái đó, ngẫm lại sao mà đúng quá. Cỡ này lu ít phạm phải gọi hotline cho anh mình đó. Hôm nay đẹp trời thì demo vậy thôi, xem mình hóng thêm được gì không