TTC Solutions

TTC Solutions

Ha Dong, Ha Noi
2.4
Viết Review công ty TTC Solutions

Em mới pass thử việc các bác ạ. Tự cảm thấy hài lòng vơi quyết định của mình. Tại thời điểm này như thế với em là đủ rồi: có mentor, được tìm hiểu auto, lương đúng hạn. Vào đây em còn có crush luôn, hời quá rồi. TTC hiện vẫn là 1 trải nghiệm tốt với em

Cty rất tốt, trả lương đúng hẹn, training kỹ nhưng không biết vì sao bị đuổi mặc dù rất chăm chỉ và hoàn thành công việc đúng deadline. Định để 1sao nhưng trả tiền đúng hạn sau khi bị đuổi nên cho 4sao nhé

Càng làm mới càng thấy cty quá nát, không nên vào

Đã từng phỏng vấn ở đây: - Trình độ người phỏng vấn ổn, kĩ thuật tốt. Nhưng thái độ phỏng vấn của cả HR và techlead đều tỏ ra coi thường ứng viên. - Trong lúc phỏng vấn lộ ra nhiều vấn đề như: phải OT nhiều, đi đánh thuê nhiều, phải cùng lúc cân được nhiều dự án. - Đưa offer rất bố láo: + thấp hơn khoảng 3m so với mức lương hiện tại của mình; + thấp hơn khoảng 6m so mới expect. + Sau đó mình đi phỏng vấn chỗ khác họ trả gấp rưỡi so với offer bên này Chứng tỏ là: BÓC LỘT lắm, đừng vào

Quy trình gửi Email phỏng vấn, Email offer rất bài bản, thấu tình hợp lý Quy trình đón tiếp ứng viên cũng như cách tổ chức buổi phỏng vấn thân thiện, bài bản, tôn trọng ứng viên Cơ chế lương thưởng có vẻ ổn, rõ ràng Mình đã seminar ở đây trước khi quyết định chốt về làm, cảm thấy các cấp quản lý rất tôn trọng ứng viên, sẽ phù hợp với các bạn có mong muốn xây dựng, phát triển Công ty Mức lương thì tùy năng lực, nhưng bản thân thấy cũng ở mức khá ổn Văn phòng hạng A xịn xò, vị trí đi lại đắc địa, phù hợp cho tất cả mọi người, đường thông thoáng

Công ty này OT nhiều k anh em?

Mình chỉ gửi cv thôi nhưng bên cty báo lại sẽ sau khi đi làm việc trở lại, nhưng cuối cùng lại là lặn sâu hơn cả aqua, thà rằng bảo sẽ liên hệ nếu thấy phù hợp thì mình ko cần phải chờ đợi như vậy, mà lúc nào cũng thấy đăng tuyển liên tục ko biết nội bộ có vấn để gì ko nữa:)))

Công ty này có tuyển intern android ko nhỉ mn

Công ty TTC có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hoà đồng nhưng nhiều anh chị não có trí nhớ "cực tốt".Đề đạt nguyện vọng mà các anh chị quên mất 2 tuần liền làm đảo lộn hết kế hoạch của bản thân xong mới gọi lại xác thực kế hoạch dù nhân viên có nhắc rồi.

Hi cả nhà, dạo này mail của công ty gửi đi hay bị dính vào mục spam. Về thư cảm ơn, phiền cả nhà check cả mục spam giúp cty với ạ. Mình cảm ơn. Mong mọi người thông cảm ạ.