TTC Solutions

TTC Solutions

Ha Dong, Ha Noi
2.4
Viết Review công ty TTC Solutions

Công ty kì khôi vãi, lương đã thấp lương tháng 13 lại còn nhân với hệ số xếp loại, tao nhìn mà tao tức á. Sống trên đời gần 30 năm lần đầu tao thấy trường hợp này, phải con tao là tao đập cho mấy phát. Mọi người né ra nhé kẻo hối hận, còn tao đi ôn phỏng vấn đây

Tăng lương cho có sau đó giảm thưởng tết. Ủa? Làm vậy ai chơi cùng? Nghỉ việc thôi anh chị em ơi

tts java né công ty này ra. Lương cực kì thấp mà có khi còn bị chèn ép về bắt về chế độ cộng tác viên .

thằng pm chuẩn kiểu đàn bà k bao giờ sai

Lướt 1 vòng phần review của công ty mà suốt mấy tháng nay chỉ thấy bàn tán về anh PM, không rõ đã làm gì mà để mọi người review ghê vậy và cũng không biết phía công ty có động thái gì chưa? Có thể mình hơi bao đồng, chứ nếu mãi thế này sẽ ảnh hưởng tới quá trình tuyển dụng cũng như hình ảnh của công ty tới những bạn sẽ có ý định apply vào ! Vote 5* để kéo lại rate cho công ty

PM toàn lôi test + BA ra làm bia đỡ đạn trước khách hàng

chả hiểu làm pm kiểu gì mà văng tục vô tội vạ, văn hóa như học sinh cấp 2

Hi anh, em Anh là Cường PM dự án onsite Viettel. Đối với các bạn chỉ trích anh thì đó là những bạn chưa có sự nỗ lực tương xứng. Làm ở Viettel áp lực nhưng cũng là nơi để anh em nâng cao kỹ năng và sự chuyên nghiệp, sau này nếu có đi công ty khác thì sẽ không bị hụt hẫng và có lí lịch đẹp. Còn về chế độ OT thì do quy định của công ty và lại cần phải breakdown công việc ra các Task thì mới có thể nói chuyện với nhân sự. Mong anh em hiểu!!! Anh vẫn rất cần anh, em có đam mê và sự bùng nổ để phát triển đội ngũ và công ty. Thân Ái,

Anh em xem có thông báo gì hot sắp tới không? Tôi chỉ hóng vụ thưởng Tết dương, Tết âm cho được bằng bạn bè bên khác thôi. Hóng lắm

tus này dành cho những bạn bị PM Nguyễn Thị** Cường quỵt tiền OT