TTC Solutions

TTC Solutions

Ha Dong, Ha Noi
2.4

Ở đây được gần 1 năm thì nghỉ, mình xin chia sẻ những gì mình biết cho mọi người: - Công ty có 2 dự án chính là OS cho Viettel và OS cho MBBank, ngoài ra có nhận các dự án outsource khác, à còn co product nữa nhưng hình như fail thì phải. - 3 dự án như 3 thế giới riêng vậy, đặc biệt là MBBank gần như nhân sự dự án này rất ít giao lưu với các dự án kia - Lớn nhất là OS cho Viettel, mọi người khá thân thiết và cởi mở, phần lớn mọi người đều là ít kinh nghiệm, chắc cũng cỡ 1 nửa là ít hơn 1 năm exp. Ở đây thì về cơ bản là Thiệt nhiều hơn là Lợi. Nhưng mọi người sẽ học được cách làm vượt thời gian, làm không biết thời gian là gì cho kịp deadline, hơi toxic nhưng cũng coi như áp lực để rèn kim cương (Ai tích cực sẽ nghĩ thế). Ở dự án này lương không cao, có thể nói là thấp, PM của dự án cũng chưa tốt, có thể là nói là kém thế nên không ai quý trọng và nể phục cả -> Nếu ít kinh nghiệm và muốn chịu áp lực thì có thể vào 1 thời gian, 6 tháng 1 năm cũng được, nhưng đương nhiên nếu v ào lâu dài thì câu trả lời là Không rồi. - Mình thì làm dự án Outsource, nói chung mình thì thấy được so với sinh viên mới ra trường như mình, thực ra cũng do may mắn gặp dc các leader tốt. - Tổng kết lại: + Viettel: Thích chịu áp lực rèn luyện bản thân thì đây là lò luyện tốt + MBBank: Thích đi làm kiếm tiền là chính, ít giao lưu với công ty thì vô + Outsource: Tương đối ổn, gặp đúng PM chất lượng thì cũng đáng để thử - >>> Nhớ là chỉ tham khảo thôi nhé mọi người, hãy chọn lọc thông tin thật kỹ trước khi quyết định Chúc mọi người tìm được bến đỗ tốt!