Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

19A Khu E Office Park, KCX Tân Thuận, P, Quận 7
3.1
Viết Review công ty Truyền Thông Quảng Cáo MCV Group

công ty thì nghe đồn là có trường quay to nhất nhì việt nam mà lại không có nổi một cái bãi gửi xe, thật khó hiểu. tại sao vậy?

không biết trong công ty đã có ai mà bỏ công ty xong rồi quay lại làm tiếp không nhỉ? và có ai đi làm đã deal lương thành công chưa mọi người. còn mình từ lúc đi làm tới giờ vẫn chưa được deal lương.

làm ở đây mấy năm nhưng vẫn chưa thấy tăng lương đâu cả mà ban đầu cứ bảo một năm được deal lương 2 lần. nhưng được cái là công ty tử tế dịch bệnh vẫn có lương đầy đủ không bị trừ lương hay chậm lương nha quý zị.

ở công ty có rất nhiều điểm check in môi trường làm việc rất phù hợp với các bạn trẻ năng động nha. đi làm tha hồ mà sống ảo

mới vào làm cũng thấy oke mà sao nhiều người bàn tiếu nghe sợ quá vậy, lâu lắm rồi chưa được tới công ty nhớ mọi người quá.

lần đầu tiên bước vào công ty thấy choáng ngợp với khung cảnh đẹp với nhiều chỗ check in, nay dịch bệnh làm việc tại nhà mà nhớ cty quá.

Nếu bạn muốn tìm một môi trường năng động và chuyên nghiệp thì hãy đến mcv nhé.

công ty luôn giúp đỡ nhân viên rất tận tình, mặc dù dịch bệnh khó khăn như vậy nhưng vẫn không bị giảm lương.

Có cảm giác cty coi nhân viên như gia đình vậy, không giỏi hoặc làm không tốt ở mảng nào thì sẽ được thay đổi, thử sức việc mới liên tục, chưa thấy chuyện cty đào thải nhân viên bao giờ. Ngày lễ, sinh nhật thì cty không quên luôn, làm tts mà được leader bao trà sữa quài luôn hỏi sao k cống hiến hết mình :)))

từng làm một số công ty nhưng đây là công ty trả lương đầy đủ và đúng hẹn nhất mặc dù dịch bệnh khó khăn, luôn hỗ trợ nhân viên hết mình.