TRUST MEDIA

TRUST MEDIA

Dong Da, Ha Noi
1.8

Công ty đáng yêu gớt nước mắt, mình đã là nhân viên ở đây điểm cộng: đồng nghiêpj thân thiện, các anh chị trưởng phòng ok, sếp mà chia sẻ thì khá ok đấy but chửi thì vỡ cmn mặt điểm trừ: Phỏng vấn như l, pass pv thông báo qua sms, lương hỗ trợ tháng đầu tr2, các tháng sau đạt KPI lc 3tr và 20-35% hoa hồng. nhân viên sale ở đây sẽ tìm data, gọi khách, thiết kế ảnh, chạy qc, thậm chí là lên cmn content luôn. rất ít khách hàng kí hđ rồi mà muốn kí lại vì dịch vụ tệ vl. ko có lc nhưng nếu nghỉ thì phạt :))))))) ko có hđ lao động, ai muốn đóng bảo hiểm thì kí 1 cái hđ lđ giả với mức lc khoảng 4m5 nhưng thực ra là đc éo đâu, làm 2 năm nếu đạt đủ KPI thì lc được 4m5 hihi, ko hỗ trợ gửi xe, xăng hay ăn trưa gì hết, gửi xe 5k 1 ngày, trực nhật quét nhà, dọn nhà vs, lau cầu thang, bẩn= phạt. lương 15 mới trả, tháng đầu mình đi làm được gần 900k tiền lương cơ mà ha ha. thay máu nhân lực liên tục, hôm nay ngồi chật vp nhưng 2 hôm sau khéo ko còn ai. laptop tự mang, nói chung là đhs cty vẫn t ồn tại đc