Trường Đại học Kinh tế - Tài Chính Tp.HCM (UEF)

Trường Đại học Kinh tế - Tài Chính Tp.HCM (UEF)

Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Trường Đại học Kinh tế - Tài Chính Tp.HCM (UEF)

Công tác nhân sự có vấn đề, nhiều dấu hiệu vi phạm Luật Lao động. Mình ứng tuyển, phỏng vấn vào vị trí chuyên viên và có hợp đồng thử việc 02 tháng với mức lương ~7tr. Sau thời gian thử việc dù đã làm việc ổn thỏa, chưa mắc lỗi gì nhưng không được nhận vào làm chính thức mà được đề nghị thử việc thêm một vài tháng nữa??? Minh từ chối thì được gợi ý sang làm ở phòng/ban khác nhưng tiếp tục thử việc lại từ đầu (hưởng lương thử việc, chưa được bảo hiểm v.v theo luật định).

Tui thấy mấy bạn cũng không ổn đâu nè. Bản thân mình cũng còn nhiều thiếu sót lắm không nên như vậy, người ta cũng hỗ trợ các bạn hết mức rồi do bản thân mấy bạn nữa chứ sao lại nói như vậy, mìnhà thấy mọi người hỗ trợ rất nhiệt tình đấy chứ, làm sai bị la là chuyện bình thường mà, mấy bạn cũng năn nỉ vào thực tập để có dấu mộc mà lại nói quy trình tuyển không chuyên nghiệp. Nếu không hỗ trợ thì mấy bạn nghĩ có qua được kì thực tập không, đúng là lâu lâu mọi người cũng hơi khó chịu và khó nghe vài câu nhưng mình nghĩ mình chấp nhận được, mình thực tập chỗ khác đây người ta chửi quá trời nè, còn khó nghe hơn nữa

Chế độ ok. Lương cũng hơn 10tr nha mn. Có điều chỗ ngủ không thoải mái. Chỗ của mình phải để người khác ngủ vì mình là ma mới.

Phỏng vấn thiếu chuyên nghiệp lắm. Không có nhân sự tuyển dụng đàng hoàng đâu, mất thời gian lắm. Nên né gấp. Ai muốn trải nghiệm thì đến pv thử cho vui để biết :((

Thấy đăng tuyển tùm lum, tuyển quài là hiểu. Môi trường drama, đủ chuyện. Ai quen biết thì vô làm, kinh nghiệm khỏi cần. Giống cái chợ

Lương 7tr nhưng công việc như 14tr, ai thích áp lực cuộc sống thì nhào dzô

chỉ nên học năm 1 =)) bonus 1 sao vì dàn gái rất chất lượng