Trường Công Nghệ Và Khởi Nghiệp Mindx

Khác
Empty
1.6
Viết Review công ty Trường Công Nghệ Và Khởi Nghiệp Mindx

Bắt test, phỏng vấn, đào tạo, dạy thử chán chê xong nhắn tin 3 tháng không trả lời. LÀ BA THÁNG ĐÓ. Ms Bông ở Lê Văn Việt chứ không ai hết á

Công ty công nghệ nhưng làm việc thủ công quá nhiều :))))) Nhiều quy trình rườm rà, có hệ thống riêng thì hay bị lag, lỗi, quá tải liên tục, tốn thời gian. Lâu lâu hay thông báo lẻ tẻ những thay đổi cả nhỏ cả lớn với nội dung tối ưu hơn quy trình làm việc, làm nhân viên loạn xạ hết cả lên.

Anh Tùng, chị Hà trẻ và giỏi, mình phải công nhận. Nhưng công ty phát triển nhanh dẫn đến việc triển khai bộ máy quản lý bị lỏng lẻo, sai sót rất nhiều, thay đổi liên tục, chế độ lương tăng rồi giảm đột ngột, nhân viên ngao ngán. Quản lý khu vực thì tệ, nhìn không ra dáng quản lý, nhân viên không nể, không học hỏi được gì.

Quản lý tệ hại, mindset làm việc chợ búa, không hợp với môi trường giáo dục. Nhân viên phải biết nịnh mới được giữ lại, phải biết nghe lời. Nhiều khi thắc mắc team R&D có ổn không, làm giáo trình sai sót thiếu này thiếu kia chưa hoàn thiện xong mà vẫn dám bán sản phẩm nhỉ?

ủa công ty này mọi người app vào vị trí soạn giáo án, lộ trình học có hay bị bắt làm cái mini challenge xong sau đó bắt làm cả nguyên một cái file nghiên cứu thị trường rồi lộ trình học các thứ xong ghost hoặc đánh rớt không nhỉ :v Mình thấy mởi phỏng vấn vòng 1 thôi đã bắt làm cái challenge dài vãi mà deadline có 3 ngày, thấy cũng ngộ ngộ. Trong khi không có cho bất kỳ context nào về công ty hoặc thị trường, hay gì..

Làm giáo dục nhưng giảng viên T**i ở Minh Khai nhắn tin bậy bạ với học sinh (Rất bậy!). Các lead thì toàn 2000, giảng viên thì nhận cả bên kinh tế nhưng khi trial bắt nói là từ bách khoa và fake năm sinh. Lead tên N**C thì bỏ vợ, mà nói chung lead không ai có kiến thức, trước bị con bé nó lên nó cho xem biểu đồ doanh nghiệp + phân thích mà mặt ngơ ra. Nói chung nếu làm thì xác định là gió chiều nào xoay chiều đấy. Nịnh sếp thì được nhiều không thì được ít(phạm vi gồm từ sale đến GV) ai cũng phải nịnh sếp hết

Phỏng vấn bắt chờ, xong đổi ngày vì người phỏng vấn bận. Không có quy trình training đàng hoàng, không có người training, tự tìm tòi tự bò tự bơi, tới lúc phát sinh hỏi thì chửi. Một đống group, một đống ggsheet, nghỉ làm vẫn chưa được vô hết group và cũng chưa có đầy đủ link ggsheet. Công ty công nghệ mà toàn làm thủ công, cái gì cũng thủ công. HR hỏi cái gì cũng phải trả lời liền nhưng khi hỏi bảng lương, thiếu lương, liên lạc không trả lời.

Công ty tệ hại, chất lượng giảng dạy kém, giáo trình không rõ ràng

Quy trình từ lúc thử việc, training, phỏng vấn rất là lề mề Trợ giảng thì cũng áp lực nhưng quen thì cũng ổn Mỗi tội lương không cao lắm, chỉ được tầm 80-100k thôi không có mức cao như kia đâu. (Có tăng theo số năm kinh nghiệm) Được cái môi trường làm việc cũng tạm ổn

tình hình là em định apply trợ giảng kiếm thêm ít tiền trà sữa mỗi tháng, a/c đi trước cho em hỏi là lương trợ giảng 200k-300k/ buổi là có thật ko ạ tiến độ trả lương có trễ ko a/c ơi ps: em ở hcm ạ