Trung tâm bảo hành One

Trung tâm bảo hành One

Tan Phu, Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty Trung tâm bảo hành One

Công ty không hđlđ , lấy lương nhân viên để giải quyết khiếu nại kh , không thưởng tết ,

Mặt dù mình chưa đủ điều kiện làm việc tại công ty, nhưng qua 2 vòng phỏng phấn mình rất cảm ơn bên bảo hành one cả chị Hồng nhân sự và anh Quốc đã cho mình biết được nhiều điều cần học hỏi thêm, trao dồi kiếng thức hơn, mình mong thời gian sau khi xong khóa học bên ngoài mình ứng tuyển làm việc lại, trân trọng cảm ơn anh chị.

Mình đã và đang là nhân viên thu ngân ở chi nhánh 3 tháng 2, quận 10. Ca làm việc được Chị Nhân sự sắp xếp hợp lý, mình có giờ nghỉ ngơi và thay ca đúng giờ. có ngày làm ca 2 đến 9h tối, ngày làm ca 1 thì khoẻ hơn mình về 4h sớm được nghỉ ngơi thư giản. làm không quá bận rộn vì các công việc được chia từng bộ phận cùng nhau hỗ trợ. đã đi làm vài nơi nhưng mình thấy BHO là nơi mình xác định gắn bó lâu dài, Sếp rất chu đáo, đồng nghiệp của mình rất ư là dễ thương.

Tôi rất trân trọng sếp quốc, anh ấy luôn tận tụy vì anh em nhân viên, miễn đừng rơi vào điều cấm kỵ như ăn cấp dữ liệu, tuồn khách hàng, chiếm đoạt khách hàng thì ảnh đều cho quay làm trở lại, dù cứ đi vài năm sao, công ty có anh tên tâm làm nghĩ chắc 3-4 lần, mà làm lại thì sếp vẫn tạo điều kiện chứ không có như công ty khác

Thời gian tuy làm không lâu tầm 3nam rưởi nhưng mình được đồng hành cùng anh chị em tại bảo hành one rất thân thiện

Anh em mới học nghề mà được phõng vấn vào đây còn hơn trúng số, máy sác sửa chửa từ máy chết đến máy sống cho anh em sửa tự do, rất là tuyệt vời, cảm ơn bảo hành one

Mình nhớ đời 1 câu CEO của bảo hành one nói trong buổi họp "cái bạn làm mà không ai bắc chước thì không có giá trị, hảy thoải mái đi các bạn" dù đã ra làm riêng nhưng anh em vẫn cafe với nhau

Rất ưng văn hóa công ty có cách bắc tay làm chuyện lớn thành nhỏ, riết mình thấy thiếu thiếu khi nghĩ thai sảng thời gian qua

Lương, Thưởng, Ca làm ok, rất biết ơn anh sêp bảo hành one

Thời gian làm việc xoay ca linh động, lương thưởng so với bên cửa hàng sửa điện thoại khác ở đây khá ok