TRISTAR CATERING

TRISTAR CATERING

38 Ba Trieu Hoan Kiem Ha Noi
1.5

Cái công ty chế độ nịnh thần ngày càng lên cao, Nhân sự thì có bà Yến, bà Hoa nhân sự soi mói hết phòng này đến phòng kia, nhưng nhân viên phòng ý thì nhiều người cũng chả ra gì, có mấy người làm được việc thì thấp cổ bé họng, phòng mua thì chẳng hiểu cái bà Thuý là con cháu chị em gì với sếp năng lực thấp kém nhưng chức vụ lại cao, nhân viên phòng ý chắc có bà Hằng là vất nhất, nhưng bị các phòng chèn ép mà chẳng có sếp đứng ra bảo vệ, phòng ksnb thì trưởng phòng còn được, không thấy quan liêu như mấy trưởng phòng khác, nhưng đội nhân viên phòng ý thì chán, dvkh thì con mụ Hạnh tao chẳng ưa tý nào, nói năng thì vô duyên, tự cao tự đại, hành chính thì 2 bà ưa nịnh béo nhất nhóm, thấy cái em Ánh hiền lành ngoan ngoãn nên toàn bị bắt nạt, pkt thì có con Thu trước làm thanh toán không coi ai ra gì, từ ngày lên chức lại càng vênh váo, nịnh toàn các bà trưởng phòng nên chắc được lên chức, chỉ tiếc cho cái bà Chung phòng ý, nói được làm được, xử lý công việc cũng nhanh mà không hiểu sao lại không lên chức, trước mình cũng có tranh luận công việc với bà ý nhưng mà công nhận bà ý có năng lực quản lý và giải quyết công việc, nói chung mấy bọn trẻ thì né cái công ty này ra, chứ việc nhiều lại phải nghĩ đến chiều lòng các sếp cũng đến đau đầu.