Tri Thuc Moi

Tri Thuc Moi

3F, CT4-Vimeco Building, Nguyen Chanh Street Cau Giay Ha Noi
2.3

vào đọc comment thấy 1 số bạn nghỉ ở đó không hợp nên ý kiến thôi, cái này nên tiếp thu còn cty không tiếp thu thì cũng cứ vậy chả chết ai cả. Mình có làm ở đây chắc cũng lâu rồi đc 1 thời gian ngắn.... có vài nhận xét nhé về cty thì mình nghĩ cũng như các cty bé tầm 20 người trở xuống mọi người cũng ok chả vấn đề gì có cái là 1 số bạn trẻ làm lead nên phong cách cái gì cũng tăng thêm 1 bậc cũng chả có gì cả vì nó là do cách quản lý của cty vậy . cty có mong muốn thay đổi nhưng khổ cái tư duy thay đổi lại không nằm ở giám đốc mà lại muốn thay đổi từ nhân viên ngược lại cái này thì thấy rất rõ nếu ai đã tưng làm ở đây muốn thay đổi thì phải từ người quản lý cao nhất chứ không phải yêu cầu nhân viên làm thử hay thì áp dụng ra ... kiểu nghĩ vậy khó lòng phát triển được vì bản thân cty rõ là các bạn nhân viên ở đây làm nhận lương thôi chứ không có ai đánh đổi làm chẳng may không được lại bị cho nghỉ . - nên rõ ràng khi tuyển dụng và giao việc từ Pm leader đến nv (báo cáo vừa thôi và để mấy ông lead Pm báo cáo chứ nhân viên chỉ yêu cầu làm việc xong là ok chứ lúc mình làm ở đây hôm nào cũng viết báo cáo ... 1 cty bé tí mà tính xem tổng thời gian làm báo cáo c việc mất bao lâu quá phí time, rồi senimar chưa được hiệu quả nữa cũng rất mất time) phải đưa hết trách nhiệm lên leader và PM đó chính là yêu cầu mà các bạn comment bên dưới thì phải. dự án chậm PM leader bị phạt không lương (có giám không ?) dự án tốt thưởng nhân viên bt nhiều hơn PM với leader (có làm đc không?) PM leader đã có lương cao rồi nên việc thưởng nên ở mức bt thôi hãy chia hết cho nv để họ có động lực làm việc và cho họ thấy leader hay PM vô dụng thì cũng xử lý mạnh như nv quèn làm được vậy thì chả ai người ta comment linh tinh cả. chúc cty tìm đc cách và hướng đi thích hợp cho phù hợp