TRG International

TRG International

145 Nguyen Co Thach District 2 Ho Chi Minh
2.7
Viết Review công ty TRG International

Công ty Ấn Độ mà thể hiện Châu Âu, gặp con ranh HR nói chuyện bố láo giọng mẹ. Hỏi lương offer xong khịt mũi nhăn mặt. Móa anh mày không biết chứ biết tụi mày là rejected liền nhé. Công ty sida đấy ae đừng vào

Không lương nhưng sếp có tâm có tầm nha mấy má, lứa của tui intern bây h đậu fulltime executive MNC hết rồi :)) mấy má đi intern nhắm vào lương mà ko chú trọng kinh nghiệm có được thì tui cũng k biết nói sao, chi phí cơ hội thôi mấy má

phỏng vấn intern nó hỏi nhiu tháng thì nên nói 6 nha quý vị :) chứ 2 3 tháng là rớt á :) k lương mà còn 6 tháng. bóc lột thì nói bóc lột văn với chả vẻ phí tgian làm ba cái test

Cho hỏi bên đây Intern có nhận lương ko ạ?

Thời giàu sang đã qua. Những cây đại thụ đã bỏ đi hết. Hiện tại còn những người ko đi được nữa mới ở lại thôi. Các team đều nát, trừ team Sun đang nuôi cả công ty. Các chế độ đã cắt hết. Công ty dùng các công nghệ cực kỳ cũ, được cái mác công ty nước ngoài. Các bạn nên né cty này. Vào giải trí, intern 1 vài tháng chơi chơi thì được.

Trời ơi chỗ này không có lương thực tập sinh nha quý vị. Được mỗi cấp lái laptop và free coffee còn nhiêu là làm sml

Ah có thể đụng manager của bạn thì mình chỉ nói thái manager thôi nha bạn, các manager khác mình thấy ok. Mình nói cái thái manager mà tất cả nhân viên đêu công nhận là ngoài ng* ra thì được cái phá hại và dê gái là giỏi.

Trên thế giới có 2 loại người: người xây dựng và người phá. Những người ghi trên đây là những người phá hoại mà còn thất bại trong việc phá hoại và đã bị cho ra đi.

đang yên lành đẻ ra cái phòng PMO, cái phòng như bánh mì kẹp nghiêu xào ốc hến w ba rọi cc gì, combo h nát mẹ cái dự án.

Thời huy hoàng đã qua, người tài thì đi hết, chỉ còn lại các manager giỏi chỉ tay hơn giỏi làm.