Trang Beauty Center

Trang Beauty Center

294 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh, Vietnam
1.1

1. Founder: Trang Vũ - Người sáng lập nên thương hiệu Trang Beauty, sau lấy chồng rồi giao quyền TGĐ cho chồng 2. TGĐ: Phan Đình - Lấy vợ là founder nên được bổ nhiệm làm TGĐ 3. BS Như Quỳnh: cổ đông, bà con dòng họ của founder. Bác sĩ làm chính ở rất nhiều ca nhưng làm hỏng nhiều vô kể. Tính cách hung dữ, nói chuyện khó nghe không khác gì chợ búa. 4. BS Nga Vũ - Em dâu của founder: review như BS Quỳnh ở trên. Bộ ba Trang, Quỳnh, Nga tính cách không khác gì nhau hết. Không có hãm nhất, chỉ có hãm hơn. 5. Bùi Huy Hoàng - cổ đông, bà con dòng họ founder: không hiểu sao có thể để 1 người học hết cấp 3 làm quản lý đủ thứ mảng trong công ty. Cái gì cũng không biết nhưng rất hay lên mặt chỉ đạo, làm việc thì lề mề chậm chạp (dĩ nhiên rồi vì có chuyên môn éo đâu mà biết). 6. Trần Văn Kiên - cổ đông: từ bảo vệ lên làm quản lý phòng sale, không có chuyên môn thì không nói đi, cách làm việc thì vô cùng tệ, lúc cần thì không có ai liên lạc được, thường xuyên không làm việc, không q uan tâm đến công việc . Người như thế này mà vẫn còn giữ lại đến bây giờ thật là không thể hiểu nổi. Và còn nhiều nhân tố khác cũng hãm không kém.