TPG Software

Outsource
436A/30 3/2 Street 11 , District 10, Ho Chi Minh
2.3
Viết Review công ty TPG Software

Khuyên thật lòng ai muốn vô để đào tạo hay hèn luyện thì đừng vô, môi trường không tươi trẻ, tuy các A/C hỗ trợ nhiệt tình nhưng có những ng già khó chịu bên trong

Công ty cơ sở vật chất tuy ko tốt, lúc mình pv có hơi nóng dù trên là 2 điều hòa, phòng cũng không rộng, nhưng được cái mấy a/c support nhiệt tình

1. Này là nhà trọ trong hẻm chứ công ty gì :))) 2. Phòng tầm 50m, ngột ngạt 3. Vô cho làm bài test luôn (k biết ai là ai, người đang nch mình tên gì) 4. tên cty là DBS nhưng lại xài website và ghi thông tin của TPG?? 5. Thằng phỏng vấn (thực ra chả phỏng vấn mẹ gì) thái độ coi thường ứng viên. 6. Phòng khá nhỏ nên ai nói gì mọi người đều nghe :))) cười giỡn, nói xấu gì mình nghe hết :))) khổ thân Nhiêu đó thôi nha, ai thích làm thì làm, chứ mình vừa đứng dưới toà nhà là đã muốn đi về :))) trông phèn vl, hèn gì nhân viên cũng thế :))) Mình phỏng vấn hôm 19

- Công ty ở mãi trong một con ngõ, xa so với đường lớn. - Công ty chỉ là một tòa nhà trông cũ cũ, tầng 1-2 dường như là cho bên nào kinh doanh nữa. Điều hòa nóng, cơ sở vật chất ko tốt lắm. - Bạn nào thích môi trường như nhà trọ thì đến pv không thì thôi đỡ mất thời gian. - Đến phỏng vấn thì đầu tiên sẽ làm một bài test đơn giản về sql và CRUD, sau đó thì mình không biết.

em xin review công ty này với ạ ^^

Có bạn nào pv chưa, cho mình xin review với

Ae ai làm ở cty này rồi cho mình xin review với, mình định apply vào .net developer, lương lậu, phúc lợi sao vậy ae

Tên khác là DBS Software