Tora Tech Joint Stock Company
1. Công ty it OT nhưng không trả tiền OT mà quy đổi phép. 2. Trình độ quản lý còn kém 3. Hứa Duy Thông, trình độ kém ( Trung tâm giáo dục thường xuyên ra) toàn nhờ ng khác làm task dùm, assgin người bậy ba 4. Từ xưa giờ thái độ trịch thượng , sếp (BOD) thì ngồi chung với nhân viên từ 2019 còn nó thì lại ngồi riêng 1 phòng mở máy lạnh xong tăng tiền điện xong đổ lỗi cho nhân viên trong khi SG toàn 39 40 độ mà chi chiếc không cho mở máy lạnh cao sợ tốn điện bản thân mình sai máy lạnh bắt nhân viên sài quạt máy 1 thời gian. 5. VP SG còn lắp camera giám sát như ở tù, đã lắp camera còn không cho bỏ đồ ở công ty sợ mất. 6. 02-04-2023 vì 1 cái rèm cửa mà đi đoi co với 1 đứa con gái (tên D) , không hiểu sao 10 12h sáng mà kêu kéo rèm lên để nhân viên ngồi nắng trong khi bản thân lại ngồi máy lạnh. rồi hù dọa con (D) không làm theo lệnh nó thì nhân sự gửi mail, kết quả là 1-2 tháng sau bị đuổi thiệt , thật tình cờ. 7.VP SG: cái văn phòng gì mà nắng chiếu tùm lum lựa cái rèm củ a ( đần thật sự) sàn thì bị róc ra bụi tùm lum, nóc nhà thì gió 1 cái nó kêu như thọt quýết heo , bãi xe thì chật nỗi gửi 1 chiếc xe mới là 3 ngày nát cái xe, mỗi ngày tốn 20phut lấy xe ( tưởng đâu làm công nhân xí nghiệp) 8. Còn về 2 thằng em Hứa Duy Phú Hứa Duy Quý hãy dạy cách nó ứng xử nha đừng để t nói là cha mẹ nào sinh ra thằng coN NGU vờ cờ lờ 9. 2021 2022 có 1 người nào đó nghỉ , ai cũng tưởng là tự nghỉ mà dâu ngờ có bàn tay của thằng Hứa Duy Thông can thiệp, thằng này khờ nên mới bị de dọa 10.Công ty ouysource lập trình gì làm ăn như cc ,làm việc toàn nói miệng không có làm 1 file nào hết xong rồi đổ thừa qua thừa lại,đầu vào thì tuyển IT mà lại vô làm toàn chuyện không đâu như là thiết kế logo designer các thứ, rồi viết blog mà viết blog kiến thức công nghệ đòi hỏi độc nhất không trùng lập, có that sự hiểu biết không vậy? 11. Tuyển designer thì lắp lếm xong 1 ngày người tao xin nghỉ là biết công ty này như thế nào ? 12. Tuyển dev vô làm toàn 15 16tr mà bắt làm toàn trái ngành, ng có chuyên môn thì k cho làm , cho làm việc tào lao, ng không có chuyên môn kiến thức thì lại đi đánh dự án 13. Vì 1 thằng quản lý cấp trung mà 5 người đã nghỉ thì hãy nghỉ xem vấn đề đang đâu, cái gì mà hổ tech , mèo hoang vô chủ 14.2021 Hứa Duy Thông xin sếp (Đá) cho mua máy tập gym xong tập cho vài bữa chuyển qua Lý Thánh Tông rồi tới 618 3/2 thì máy tập gym không thấy nữa, rồi mấy cay treo đồ đi đâu rồi ta 15. 2021 đến nay đi ăn thằng Hứa Duy Thông kêu ăn không hết0 thì kêu mọi người về trước đi xong nó mang hộp về toàn phần chưa ai ăn ( 1 heo quay , ga quay .... có lần ăn cua) 16. Còn 2 thằng em của nó không biết cha mẹ nó có dạy không, trưa thì kéo ghé , chạy máy pha cà phê um sùm không cho ai ngủ, rồi thấy ng khác họp cũng không biết tắt đi, vô phép tắc. 17. Ủa thằng Hứa Duy Thông bay giờ còn rảnh không ta , như hồi bên Hòa Bình và Lý Thánh Tông toàn thời gian nuôi cá và tưới cây cả ngày chả thấy làm gì cả quên cả họp sáng 9h30 Brsee lúc sếp nhắc cứ bảo mạng lag rớt mạng hahaha 18. Còn vụ xài Git copilot thì thằng Hứa Duy Thông lại bảo không bảo mật. ủa alo m có thật sự làm trong nghành IT không ( hay là ngành 21) xài hàng microsoft mà lại không bảo mật vậy đừng xài window thằng ng* vô học. 19. dạo này saito lên vp sao không thấy mày tỏ ra thái độ ngồi phòng riêng nữa ta, CEO lên vp còn ngồi sa lon m được ngồi phòng riêng quá là dữ rồi 20. từ cái vụ remote máy lạnh, tới từng cuộn giấy vệ sinh cũng bị quản lý, không biết bây giờ cái văn phòng này còn ai nữa không biết làm them bao nhiêu chuyện Kết : Hứa Duy Thông ( 2 thằng em của nó ) biến mất muôn đời thịnh còn ở lại vạn kiếp suy