Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS

Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS

11 Duy Tân
2.5

Từ thời khai sinh lập địa cái TS đến bây giờ, đây là lần đầu tiên tập đoàn buộc phải nhảy vào kiểm soát sâu vào sổ sách kế toán của công ty thành viên, TS phải mở hết quyền phần mềm kế toán để tập đoàn đưa nhân sự xuống kiểm soát để đảm bảo đội ngũ mới không làm ăn gian dối. Đừng nghĩ đang tính toán thế nào thì không ai biết được, Bắc mới được lên CEO thì đưa 1 con Hà vẩu qua làm hành chính, trong phòng hành chính thì cho 1 thằng em trai làm chung phòng, tính biến công ty của người khác thành công ty gia đình để dễ biển thủ :) Bắc thì cắt toàn bộ đội kỹ thuật để outsource, các nhà cung cấp và đối tác muốn được ưu tiên thì phải qua làm việc riêng và đảm bảo ăn chia đủ nhiều với Bắc thì mới bước vào làm ăn với TS được. Tụi bay ăn chặn đủ đầu vậy thì có đến mãn kiếp công ty cũng không thể phát triển được. À, mà tụi mày chỉ cần đầy túi là biến thôi chứ cần gì công ty phát triển đúng không :) 2 năm thôi mà công ty không tăng trưởng thì chúng mày cũng biết là không ngồi được ghế này rồi mà, thôi tính đường ăn chặn và biển thủ cho đầy túi đi nhé.