TNTech

TNTech

Dong Da, Ha Noi
2.1
Viết Review công ty TNTech

Ngay từ khâu phỏng vấn đã thấy ối rồi ôi thì k mong chờ vào làm thế nào đâu, kiểu phỏng vấn rất hời hợt hỏi cho có, k hiểu đánh giá năng lực uv kiểu gì với mấy câu hỏi đó :)) hr thì xác định k bao h nhận đc hồi âm nếu trượt nhé :)) k phải ngẫu nhiên rất nhiều comment đánh giá tệ, nên ae nên né luôn khỏi phải mất thời gian

Về khâu tiếp đón thiếu chuyên nghiệp, ứng viên đến không mời nước cho ứng viên. Khi ứng viên ko đạt cũng không mail cho ứng viên. Đó là những điểm mình thấy chưa chuyên nghiệp.

Phỏng vấn Senior .Net mà toàn ông Java với PHP vào hỏi. Cứ chăm chăm hỏi tích hợp với kiến trúc chứ không dám hỏi về chuyên môn C# .Net, rồi còn phỏng vấn 2 vòng. Vòng 1 phỏng vấn với 2 ông tech cũng thế, vòng 2 phỏng vấn lại thêm 1 ông tech nữa và cũng hỏi các câu y chang. Xong HR thì hẹn sang tuần trả lời kết quả, đến giờ là hơn 1 tháng rồi vẫn chưa thấy gì. Thậm chí sau hơn 2 tuần nhắn tin mà HR cũng chỉ seen chứ không rep, không biết là mình có pass hay không? Chưa biết nếu có offer rồi vào đấy sẽ thế nào nhưng riêng thái độ không chuyên nghiệp thế này là đủ xứng đáng để ăn 1 sao rồi

bác nào làm BA ở đây cho e xin review với. Lương thưởng ntn đó ạ. em nghe nói bảo chỉ có thưởng cuối năm 3 tháng lương nhưng phải xếp hạng A mới dc. 1 ngày làm việc 9 tiếng liệu có dc ra ngoài trà đá 1 chút cho thoải mái ko ạ

tuyển sennior mà đến phỏng vấn hỏi như junior, lead thì méo có kiến thức mẹ gì, HR thì toàn bới móc đời tư. Công việc thì không hỏi, toàn hỏi xàm ba lăng nhăng

Cty thì ổn, sếp tốt, không soi mói khắt khe. Thưởng phạt thì theo cơ chế tập đoàn. Nhưng thuê MTalent làm nhân sự: lương, thưởng, chế độ như cc. Hạnh họe đủ kiểu giấy tờ, quy trình. Lúc đầu nói một kiểu, lúc sau lại kiểu khác

khắm vl, toàn linh tinh, cứ nghĩ mình là tập đoàn to thì kiêu vl

Thấy nhiều comment nặng nề ghê. Cá nhân thấy môi trường làm việc tốt, sếp quan tâm, nhẹ nhàng với nhân viên. Chuyện thưởng thì bình thường như cân đường hộp sữa, ko có gì phải phản ánh.

Anh em ai làm rồi giơ tay nào!

đm cty phỏng vấn lởm nhất từng tham gia. nó là cty thuê cho cty khác chức cty như cái lon ý. văn phòng hoành tá trành nhueng pv quy trình như ln