Công ty TNHH MTV VMR

Công ty TNHH MTV VMR

RRV7+73X, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM
1.2
Viết Review công ty Công ty TNHH MTV VMR

Mẹ nó cái team RÁC THÌ ĐỔ VÔ THÙNG LỖI THÌ ĐỔ VÔ MÌNH.

Có 3 đứa mới vô team. Nghĩ thôi cũng thấy tội công ty đăng tuyển nữa năm mới có người. Ko biết 3 đứa trụ được bao lâu khổ thân. Thôi thì đừng bỏ rơi mọi người trong team mấy đứa nhá. T nghỉ mấy đứa nghỉ nữa thì bọn còn lại tụi nó tăng ca tụt l*n không có ngày nghỉ đó. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ vì tụi nó đáng bị mà :) .

Cấp trên ở đây rất hãm. Mình biết nhiều bạn khi đi làm muốn giữ mặt mũi cho cấp trên nên thường là nhận lỗi về mình nhưng mình nói thật ở đâu thì vậy chứ ở đây là thành lỗi của bạn ko ai suy xét gì đâu. Leader bên đây ko có tư duy cao đến thế đâu nên đừng chịu thiệt về mình cũng ko cần giữ mặt mũi cho tụi nó làm gì cả. Nhiều bạn hiểu chuyện nên đi làm thường chịu thiệt nên mình nói thế cho các bạn biết.

Đánh giá của mình trên google của công ty bị ẩn hết mọi người đánh giá giúp với nhiều người không biết đến review công ty thì lại vô nhầm cái công ty này thì tội họ.

Né ra nhé trong đây đúng sai là phụ nếu bạn ko có mối quan hệ tốt với lead hoặc quản lý thì mọi lỗi lầm là của bạn cãi thì có khả năng bay việc khá cao.

Môi trường thì toxic, phụ thuộc vào quan hệ team thì có 3 leader một con l*n bên MB 2 thằng l*n bên khuôn chỉ cần quan hệ tốt với chúng nó là mọi thứ đều ổn. ng* đến mức làm 6 7 tháng không biết mở khuôn ra coi, làm việc thì hời hợt mà vẫn đc khen lấy khen để còn đòi tăng lương ??? mẹ nó cái team rác tới cái mức nào nữa. Đặc biệt là l*n leader tên T đệ ruột quản lý chỉ cần mình quan hệ tốt với nó thì nó nói tốt m với quản lý còn quan hệ không tốt thì tự hiểu đi.

Né gắp cái team l*n này ra nhé chuyên đặt chuyện đổi thừa đủ kiểu mẹ nó né né ra. Thấy đăng tuyển mãi vô làm thì đúng hãm.

Vô đây các bạn phải chọn phe nhé dù bất cứ giá nào cũng phải chọn phe có phe mới duy trì công việc đc. Mình phe trung lập nên bị vùi dập rồi bị ghim, gây khó dễ để bạn phải thôi việc nên là NHỚ KĨ KHI VÀO PHẢI CHỌN PHE. Nếu bạn không muốn những ngày tháng đi làm của bạn NHƯ LỒN thì hãy chọn cho mình 1 phe và đi nói xấu phe khác thôi.

Mẹ công ty đổi tên thành Viedam MR làm kiếm mãi đ*o ra review. Đụ mẹ làm vô làm được 1 tuần thấy như c*c mất thời gian vcl.

ko ấy mình dẹp lun cái team đc ko mẹ nó team l*n