TMT Solutions

TMT Solutions

Tan Phu Ho Chi Minh
2.3

Đây là ý kiến cá nhân của mình về công ty. Mình thấy công ty này không phải là môi trường mà các bạn trẻ nên vào để phát triển bản thân. Còn để kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình lại càng không nên. Một số ý cá nhân của mình: + Mọi lỗi lầm của cấp trên gây ra, cảm thấy đều bắt nhân viên phải lãnh hết hậu quả. VD: Đầu tư dự án vô tội vạ không có tính toán, công ty thua lỗ => Sa thải bớt nhân viên. + Các leader, trưởng phòng chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu, không có kinh nghiệm quản lý và giúp đỡ các thành viên của mình, không có kinh nghiệm làm việc nhóm và kiểm soát timeline. VD: Bạn phải tự bơi thôi, chứ họ không cho bạn biết bạn có thể làm gì. Và bạn học sẽ không học được nhiều kỹ năng từ họ đâu. + Công ty thay đổi KPI, phạm vi công việc, giờ làm theo hình thức thông báo. Không có giấy tờ, không có phụ lục hợp đồng, ngay cả khi hợp đồng cũ còn. Công ty vẫn áp dụng mà chưa hề có sự ký kết đồng ý của người lao động. + Vấn đề bảo hiểm, trước đó công ty đã không đóng hoặc đóng trễ BHXH cho người lao động. Không biết bây giờ còn không. + … - Còn nhiều điều mình không tiện nói. => Nhìn chung, đây giống như công ty gia đình, người trong gia đình mới được hưởng quyền lợi. Và thời gian là của bạn, bạn nên đầu tư nó vào đúng nơi để bạn không phải hối hận.