TMA Solutions

1000+
111 Nguyen Dinh Chinh Phu Nhuan Ho Chi Minh
2.6
Viết Review công ty TMA Solutions

Là lead của một team nhưng tôi ko thể giữ member của mình mặc dù họ làm việc rất tốt. Đợt vừa qua cty bắt buộc tôi phải đuổi 10% member của mình. Và từ bây giờ hằng tháng tôi phải nộp danh sách xếp hạng member, những người ở dưới cùng danh sách sẽ có nguy cơ bị đuổi rất cao. Tôi cảm thấy bất lực và rất buồn cho các member của mình vì cứ phải đi làm trong tâm trạng ko biết bao giờ mình bị cho nghỉ việc. Cty bày vẽ ra nhiều trò tạo áp lực lên nhân viên để họ nghỉ và cty ko phải bồi thường. Thất vọng.

Ai làm TMA lab 6 chắc biết mình, có ai nhận xét gì về mình hơm

Hối hận vì không rời công ty này sớm hơn

Công ty này thứ gì cũng tệ. Nên đừng thấy bên ngoài to đẹp mà vào. Benefit tệ lắm, lương thấp, du lịch ko đc chi tiền nên mỗi phòng phải tự rút quỹ ra tổ chức. Mang tiếng làm công nghệ thông tin chứ máy thì office vs win thì xin mãi xong sếp nói thôi approve cho bản quyền win thôi còn office e xài bản trial đi. Tai nghe tự trang bị. Máy chậm tự chịu. Nói chung là cơ sở vật chất kém + sếp ko dám approve => bị gì sếp cũng kêu thôi ráng sống chung với lũ. Lãnh đạo nhiều người làm 8 9 thậm chí 10 năm nên được lên. Không có tài mà còn lười nhác hay trốn việc. Ra ngoài làm mới thấy ngoài tòa nhà cao to đẹp đẽ thì bên trong chả có gì để cạnh tranh vs mấy công ty khác

Yêu cầu lãnh đạo công ty không ăn chơi sau mùa dịch nữa. Trong mùa dịch đã đuổi bao nhiêu rồi. Toàn ăn chơi trác táng nhân viên thì chịu khổ.

Cty bắt ép nhân viên viết đơn nghỉ để khỏi bồi thường là vi phạm luật vậy mà ko ai liên minh lại để đòi công bằng nhỉ? Nghe nói có vài cty k đền bị kiện rồi ấy, đòi đc vài 3 tháng lương. Cty mình là 1 gia đình, nhưng tụi mình là con rơi nên bị đuổi khỏi nhà. ?

Các cháu bớt xồn lại đi nhé, các cháu tự viết đơn nghỉ rồi đổ thừa công ty

Công ty có điều hòa mát.

Ở TMA phải biết sống 2 mặt, nịnh nọt bưng bô cho sếp thì mới sống được.

lương thấp, mọi người chủ yếu còn trụ ở lại là nhờ làm nhàn, thời gian thoải mái... nhưng đó là trước kia. giờ thì hết rồi, lương thấp, thời gian thì đòi như trả tiền cao. hôm nay nghe nói đã ra đi thêm vài thanh niên đi làm muộn. hoi mình đi làm cv tiếp đây