![](https://congtytui.info/assets/images/default/booking-1.png)
- Làm ở đây là xác định phải nịnh nọt nha, khéo miệng nịnh sếp thì khả năng sẽ được tăng lương. Làm chung với ông lúc có Leader với sếp thì nói nịnh nọt đủ đường lúc k có sếp thì nói kiểu khác. Vcl thật :))) - Lương tháng 13 thưởng cho có đéo fulll lương vì cty xúc vật chia lương ra làm nhiều khoản để trốn thuế nên tháng 13 nó viện cớ nhận viên k có làm nên bị trừ tiền CỐNG HIẾN HAY TIỀN CC GÌ ĐẤY tận hơn 2tr vcl. - Đưa ra yêu cầu tăng lương và lên level dựa theo số điểm Toeic đạt được mà max chỉ đc 1tr. Mà nói thẳng level ở TMA chỉ để cho đẹp thôi chứ chính mắt tao thấy 1 ông Senior viết code ng* đần đéo hiểu luôn ạ :)))) - Còn thực tập thì đéo có lương nhé mấy em mới đi làm né cty này ra nhé
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
500 ANH EM VÀO ĐÁNH SẬP CÁI WEBSITE NÀY ĐI, ĐỂ CÁI WEBSITE NÀY LÀM TỔN HẠI ĐẾN CÔNG TY MÌNH
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
sinh viên đầu đời ms ra trường xin đi pv thì gặp ngay mấy th DC3 , delll biết tụi bay trình cao đến đâu mà trong quá trình phỏng vấn thì cười cợt hỏi thì lang mang .Khinh người vll , chóng mắt lên coi cty tụi bay trình quốc tế hay chỉ là mấy th dev quèn trong nước mà kiểu cười cợt như thế
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Mang tiếng tập đoàn công nghệ, mà cái chỗ checkin nhận dạng biển số xe hư lên hư xuống ko sửa được. Thua.
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
mới pv xong mà lương có 5tr thì ổn không ạ ?
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Những lời khuyên chân thành :))) - Team thì tùy team có team vui có team a đuồi - Khum nên nhận làm contractor nha :))) rất hãm lòi luôn (Về trợ cấp hay PC mình khum bàn nhưng cấp cho quả màn hình 17inch kiểu ối dồi ôi rồi kêu làm việc như một thằng full time :))). Rồi chưa kể không cấp cho tai nghe mà kêu contractor làm việc rồi call các mentor như thật cũng đ hiểu nghĩ gì nữa) - Tuy vậy khi làm full time cũng oke cấp máy và màn hình cũng được, rồi hoạch họe mấy cái test rất là a đuồi luôn :))) - Phỏng vẫn thì bình thường tuy đến khi bị kêu làm test TOEIC trên công ty thì mấy má HR mồm như cái loa :))) nghĩ sao người ta thi listening mà ngồi nói chuyện như thật mà còn nói to chứ sợ luôn á
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_3.png)
Chân ướt chân ráo ra trường rồi apply TMA(DC5) 2019 làm đến đầu 2021 mình out. Mình có vài cảm nhận, đây là môi rất phù hợp với những bạn trẻ mới ra trường, thiếu kinh nghiệm cũng như muốn thử sức với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Hồi đấy mình vào thì cũng làm reactjs xong rồi đẩy qua làm angular, python, ruby tá lả. Mặc dù k đc làm chuyên sâu đúng cái mình muốn nhưng 2 năm mình có đc ở TMA thực sự giúp ích bản thân mình rất nhiều. Cảm ơn sếp Hùng Trịnh, sếp Lộc!!!