Tin Học Xuân Ân (laptopnew.vn)
Mình làm cộng tác viên cho bên này được vài tháng, lương thì trễ. Mình viết đủ bài thanh toán 1 triệu/lần, đỉnh điểm lần này trả mỗi 700k, đòi, nghỉ viết mới chịu trả phần còn lại (mà còn trả thiếu 100k nữa :))) ) trả xong giải tán r ngưng hợp tác với mình. Lấy đủ lí do biện hộ, đòi dữ lắm mới chịu trả 100k còn lại, nói là "anh cho" bla bla, tiền cộng tác viên mà làm giọng v đó. Mn cẩn thận nha, mãi iu anh Ân 😘.
Nghỉ việc đã lâu nhưng tìm đủ lý do để không thanh toán tiền bảo hiểm
Thằnggg boss nghe bảo hơn 10 năm kinh nghiệm mà nó làm hư cái đổ hoặc cho nhân viên ăn đạn của khách. Học được bn nhiêu từ English mà suốt ngày cứ bảo taget, taget (Chắc là taget trả lương theo sở thích thường trễ tầm 10-15 ngày, thêm câu miệng của nó là cty khó khăn). Ui da ai cũng giàu và làm theo đam mê như bé iu BabyGirl(NNgoccj) tăng ca tới tận đêm nữa thì hết bài, à các bác hiểu đúng nha làm bài tập tại nhà nhỏ mới xây ở bên 399 Xô Viết Nghệ Tĩnh nữa thì quá hợp lý, lương 5 cu(boss) nhưng em iu thì tận dụng hơn làm từ kỹ thuật, giao hàng cho đến quét nhà rửa chén sai hỏng được là nó mét ôg già.Iu, đó sợ chưa lương trễ lun híchíc...
Từng làm ở đây thời gian cũng không lâu. Môi trường làm việc cảm thấy bị sai vặt, nhất là chị Ngọc - Bình Thạnh, chuyên môn thấy cũng không có gì mà mở miệng ra nói chuyện cũng khó hiểu/khó nghe luôn. Lương thì thôi chấp nhận chưa ra trường nên cũng thấp vẫn chấp nhận. Đọc review mấy bài bên dưới thấy có phần phản ảnh đúng chứ không sai.
Mọi người có kinh nghiệm đi trước cho mình xin review công ty này với ạ
Có đọc qua một số review của người cũ ở dưới nhưng cũng 1-2 năm trước rồi, không biết có thay đổi gì ko? Ai đó đã từng apply gần đây có gì chia sẻ với, thấy công ty này tuyển cũng thường xuyên, giờ làm việc ngày thứ 7 hay CN nghe dữ dằn quá, lương "lên đến 7tr" chắc cứng 6tr, mà còn bị 85% lương nữa, đáng lo ngại.
đại lý cc, bảo hành xl, nhân viên phá máy bán máy hư tự làm mất uy tín :j
Khi phỏng vấn nói thử việc 1-2 tháng nhưng vào làm đến tháng thứ 3, thứ 4 vẫn không ký hợp đồng. Thử việc lương chỉ 85% và không được hưởng hoa hồng nên cứ thử việc hoài ai chịu nổi. Công ty vào dễ ra khó. Thử việc cũng phải báo trước 30 ngày mới được nghỉ. Ngay từ khi phỏng vấn đã không rõ ràng, hỏi mức hoa hồng là bao nhiêu thì sếp nói không thể tiết lộ, sau khi ký hợp đồng mới nói được nhưng thưởng cao lắm cứ yên tâm. Vào làm thì mãi không ký HĐ nên tới khi nghỉ cũng ko biết thưởng ra sao. Đồng nghiệp thì cũng toàn là người mới, cũng thử việc như mih nên chẳng ai biết. Cty lúc nào cũng trong tình trạng thiếu người, quá tải, 1 nhân vien phải kiêm nhiều việc, có gì xảy ra sếp cũng đổ lỗi cho nhân viên, bắt đền này nọ. Đi làm trễ 1ph trừ 20% lương, còn phải làm thêm giờ thì không tính. />Nói chung là môi trường quá tệ không nên làm.
Công ty tuyển liên tục, vào làm toàn là nhân viên mới, nhân viên nghỉ một loạt là chắc chắn không ổn rồi. Một người phải làm rất nhiều việc, lương thấp và môi trường làm việc tệ. Sếp hay trách móc đổ lỗi cho nhân viên. Ai muốn vào làm nên cân nhắc kỹ.
Cty này thấy ngày nào cũng đăng tuyển, tui cũng apply thử thấy JD thì quá trời việc, gom nguyên phòng MKT vô 1 ng mà lương thấp kinh khủng hèn gì tuyển hoài không được