Time Universal Communications

Time Universal Communications

Ha Noi
1.6
Viết Review công ty Time Universal Communications

Uầy lâu lâu k vào check drama mà sao thấy con mụ manager béo lùn lên làm COO vậy, đợt này thấy tuyển nhiều chắc lại lùa gà vào làm intern tiếp ạ, vẫn không hiểu sao công ty vẫn chưa sập được ta

Ủa sao tui cbi vô làm mà đọc đc hoang mang quá vậy ??? Tui rời cty cũ để tạm biệt drama mà giờ zô cty mới mà chưa zô tui muốn bỏ chạy luôn á ???

Review chị acc manager nhiều rồi, để mình review một số thành phần hãm không kém nhé :))) Các anh chị em có vào hay đang làm thì tránh xa mấy thằng ranh bên Twinger (team code) ra. Một lũ vô học bầy đàn đi đâu cũng cười nói hô hố bất kể giờ nghỉ trưa của mọi người. Các bạn nữ có nghe đc kiểu mấy lời xúc phạm con nọ con kia cũng đừng buồn nhé, mấy thằng loser chuyên soi mói con gái xong chỉ trỏ nhìn nhau cười như mấy thằng đần độn rồi bình phẩm này nọ đ thể ngửi đc ấy. Cũng đừng đi thang máy chung, lũ đấy đông và đ biết ý tứ gì đâu. Đến cái tối thiểu là đứng gọn gọn vào cũng không, lúc nào cũng cố tình dàn cả ra để ng khác k vào đc. Sống chó vl. Nay có bạn nữ thấy đông nên bảo "thôi mọi người xuống trước đi ạ" thì có thằng lz nói: - biết ý đấy ai cho mà vào! Djtme tao cứ tưởng đây là thang máy penthouse nhà nó chứ đ phải cái không gian công cộng ạ. Xong có thằng khác bảo "thang máy chưa đóng hết đâu nó nghe thấy đấy". Ờ ít ra trong những thằng vô học cũng có t hằng biết thang máy này rởm vl ra, trong nói ngoài nghe thấy :))) Cơ mà đ thể mong muốn có thằng nào khá hơn biết tôn trọng phái nữ trong cái lũ đấy đâu :))) Chốt lại là văn hóa doanh nghiệp chán nhé hoặc đ có văn hóa gì :))))

Vào nói chuyện ngon ngọt, ra đi lời lẽ như sát vào tim =)) Manager trẻ con cực kỳ Làm thâm niên lâu năm nên lên manager nhưng không có tí kĩ năng quản lý nào =)) Mọi công việc đều đùn đẩy cho người khác lo =)) Công ty đã nợ lương nhiều nhân viên vài tháng, mà vẫn cố tuyển thêm người =)) Trốn trách nhiệm thật sự. Bề ngoài thì có vẻ bận rộn chạy deadline các thứ nhưng công việc duy nhất thấy là nghe brief xong truyền đạt lại với cấp dưới thôi =)) Sau đó kệ không quan tâm gì luôn. Lật mặt như bánh tráng =)) không còn lợi dụng được nữa là nói không ra gì với người khác luôn. Chúc công ty phát triển và sớm đào thải những người sử dụng "mưu hèn kế bẩn" trông công việc. Đúng là đời không tin nổi ai.

Đâu ra chuyên có cái kiểu không trả lương vì ảnh hưởng đến tinh thần nhân sự của công ty vậy? Những chỗ khác đi làm có nửa ngày người ta cũng trả lương cho nhé. Cty ki bo không có tiền thì cứ nói luôn. Lúc tuyển dụng thì offer lương cao nhưng vào rồi méo làm hợp đồng cho, việc thì lắm, nhưng làm thế để đến lúc nghỉ thì quịt lương. Không thể ngửi nổi cái sự lừa đảo. Cty to sống thế mà ko thấy nhục hay sao

Chưa thấy có một công ty nào trắng trợn quỵt lương đến mức nguỵ biện bằng lí do nghỉ việc ảnh hưởng tới tổn hại danh dự nhân sự mà quịt tiền nhân viên? Xin lỗi các bạn, 1 hay 10 hay 1 tháng đi làm, nó đã gọi là đi làm thì các bạn tôn trọng nhân viên giùm hộ cái Mà có nhân viên k có hợp đồng vẫn ngồi chịu đựng làm việc được thì phải công nhận giỏi vãi luôn. Đúng là bộ máy chỉ đi lừa được mấy đứa trẻ con intern mới ra trường chạy dăm ba cái dự án BĐS với thể loại khách hãm. Khuyến cáo các bạn apply vào đây: Phải giàu, phải rảnh thì hẵng nên apply nhé

Tầm năm 2018 là thế hệ vàng của công ty, lương không cao nhưng tốt so với những gì được làm và học vì toàn anh chị account chuyên môn tốt, làm việc chuyên nghiệp nhưng sau 2019 thì hỡi ôi. Chị manager mới làm thì không đâu vào đâu nhưng thích sân si đồng nghiệp, drama ngập trời, ai chị thích thì chị tỏ vẻ chăm sóc, hỗ trợ, ai chị không thích thì chị đi nói xấu sau lưng. Lương đợt mình làm thì không thấy nợ nhưng thỉnh thoảng cũng chậm lương. Sếp Toàn thì không ở văn phòng nên toàn nghe theo lời của chị kế toán với chị manager nên không sát việc một chút nào. Khách thì khó tính, OT suốt ngày, nhưng nếu cố gắng sẽ học được. Ai làm giai đoạn 2018 - 2019 sẽ thấy rõ. Mấy anh chị nhân viên cũ nghỉ giờ cũng làm quản lý ở nhiều chỗ khác

may không làm, làm chắc không lương nửa năm luôn

Vào công ty như một kiểu lừa đảo. Thật sự lừa đảo từ cách phỏng vấn để tuyển dụng rồi quy trình làm việc. Ông sếp thì bay lung tung, k hiểu ai thay điều hành vận hành cái công ty nay để cho nó nát bét như bây giờ. Nợ lương vấn đề muôn thuở. Ai ngờ còn có quả dùng cả quỹ lương nhân viên để chạy Hợp đồng cho khách Khách thì hãm, hãm nhất cái xứ miền Bắc này. OT lắm nhưng méo hiểu tiền có k????

Không hiểu nổi 1 công ty to và có tiếng như thế này lại có trò đi nợ lương tận 3 tháng liền? Làm việc thì không có hợp đồng, chấm công thì lỗi tùm lum, phòng Kế toán kiêm hành chính kiêm các kiểu ngộp thở trong công việc không ai kiểm soát được mấy vụ hợp đồng lao động bảo hiểm lợi ích của nhân viên. 1 công ty thành lập tận 14 năm mà hệ thống quản lý không bằng nổi 1 start up. Đến mức đòi lương cũng phải request cơ mà??? Đào đâu ra Luật lao động nào mà chưa trả lương tận 3 tháng nhưng vẫn nhởn nhơ vậy. Ngày xưa làm nhiều drama ít, ngày nay làm nhiều tiền không có sinh ra lắm drama. Hỡi các giám đốc, các ban điều hành, hãy làm ơn làm việc chuyên nghiệp lên 1 tý ạ, đừng vô trách nhiệm operate 1 cty như 1 mớ rẻ rách như thế này chứ?