ThuVienPhapLuat.vn

ThuVienPhapLuat.vn

17 Nguyễn Gia Thiều District 3 Ho Chi Minh
1.4

Công ty như cái chữ lờ :) sếp như vua ở cái chốn này và cái cty như cái nhà tù và là đế chế riêng của sếp, thuận ta thì sống nghịch ta thì bị đuổi :) Cty gì suốt ngày kêu nvien đi nhậu, còn sếp nữ thì rủ nhậu mà còn thêm hay thích rủ cả đám nvien vào ksan :) Cty làm ăn không có kế hoạch hay quy chuẩn nào, lịch học, họp, thuyết trình, đào tạo ưng là đổi là dời lịch thôi (đặc biệt rất hay xếp giờ đào tạo, thuyết trình và tập dợt sau giờ làm) và nvien phải tuân theo không cần biết nvien có csong cá nhân hay công chuyện riêng hay không. Tiêu chí hoạt động của cty là đã vô cty là cty là cha là mẹ, nói cái hoằn hoè gì cũng phải nghe theo. Cty bắt nvien ở lại họp hành thuyết trình tập dợt này kia đến 9g hơn buổi tối cũng k trả OT. Thêm nữa là cty có rất nhiều quy định xàm mà kiểu đối xử với nvien như kiểu nô lệ. Thêm vào đó là có những công việc được giao siêu xàm lông, chẳng hạn như bắt nvien lên kế hoạch phát triển website cty hoặc mạng xã hội cty trong khi đó k phải là chuyê n môn của svien ngành luật Túm lại là môi trường làm việc độc hại cần NÉ GẤP chứ k thôi vào là k biết mình đi làm hay đi tù luôn :)